13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ
Plax Herbal Salt ช่วยดูแลสุขภาพเหงือกและป้องกันฟันผุ รสชาติอ่อนโยน กลิ่นหอม สดชื่น เหมาะสำหรับคนที่ต้องการการดูแลแบบธรรมชาติ
Chortuang's profile picture
Chortuang
Commentความคิดเห็นที่ 6
น้ำยาบ้วนปาก ทำความสะอาดได้ดี อ่อนโยน เฟรชพอประมาณ ไม่แสบปากแสบคอ ส่วนตัวชอบกลิ่นค่ะ เค็มนิดๆ 5555...
27 เม.ย. 2566 เวลา 16:26 น.
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 5
กลั้วปากแล้วไม่แสบปากหลังบ้วนทิ้งรสชาติขมนิดหน่อยใช้แล้วทำให้มั่นใจว่าลมหายใจกอมสดชื่นมากขึ้นนอกจากการแปรงฟันอย่างเดียว...
11 ธ.ค. 2564 เวลา 21:18 น.
Suthasinee's profile picture
Suthasinee
Commentความคิดเห็นที่ 4
ใช้กลั่วปากทุกวันหลังทานอาหารค่ะ ไม่แสบปากเลยดีมากๆ กลิ่นปากสะอาดหอมสดชื่น ไม่มีฟันผุ ...
14 ก.พ. 2564 เวลา 15:14 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกเพศวัย
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา-
ข้อแนะนำห้ามกลืน
จุดเด่นไม่แสบปาก ให้ลมหายใจ สดชื่นยาวนาน เพื่อสุขภาพเหงือกที่ดียิ่งขึ้น

Plax Herbal Salt

น้ำยาบ้วนปาก คอลเกตพลักซ์ เกลือ สมุนไพร ผสานเกลือและสมุนไพร สกัดเพื่อสุขภาพเหงือกที่ดียิ่งขึ้น

• เกลือ เพื่อสุขภาพเหงือกที่ดี
  • ลดการสะสมของแบคทีเรียได้ดียิ่งขึ้น
  • ช่วยป้องกันฟันผุ
  • ให้ลมหายใจสดชื่นยาวนาน
  • รสชาติสดชื่นอ่อนโยน ไม่แสบปาก