รีวิว Colgate Plax Natural White Mouth Wash

น้ำยาบ้วนปากช่วยลดคราบและลดแบคทีเรีย ฟันขาวขึ้นแบบธรรมชาติ ลมหายใจสดชื่น ใช้ได้สะดวก ไม่มีการแสบปาก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลช่องปาก
Chortuang's profile picture
Chortuang
Commentความคิดเห็นที่ 10
น้ำยาบ้วนปาก ทำความสะอาดได้ดี เฟรชพอประมาณ ไม่แสบปากแสบคอ แต่เรื่องคราบพลัก กับความขาวของฟัน ตวงว่าเฉย ๆ ค่ะ...
14 ก.พ. 2566 เวลา 9:43 น.
Suthasinee's profile picture
Suthasinee
Commentความคิดเห็นที่ 9
ใช้กลั่วปากทุกวันหลังทานอาหารค่ะ ไม่แสบปากเลยดีมากๆ กลิ่นปากสะอาดหอมสดชื่น ไม่มีฟันผุ ...
14 ก.พ. 2564 เวลา 15:20 น.
Ploynutcha 's profile picture
Ploynutcha
Commentความคิดเห็นที่ 8
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
Colgate Plax Natural White Mouth Wash ช่วยระงับกลิ่นปากได้ดี ป้องกันเหงือกอักเสบ ฟันพุ ไม่แสบปาก...
16 ม.ค. 2564 เวลา 11:54 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกเพศวัย
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา-
ข้อแนะนำห้ามกลืน
จุดเด่นช่วยลดคราบเพื่อฟันขาวอย่างเป็นธรรมชาติ

Plax Natural White Mouth Wash

น้ำยาบ้วนปาก คอลเกตพลักซ์ เนเชอรัล ไวท์ ช่วยลดคราบเพื่อฟันขาวเป็นธรรมชาติ

• ช่วยลดคราบ เพื่อฟันขาวเป็นธรรมชาติ
  • ลดการสะสดของแบคทีเรียได้ดียิ่งขึ้น
  • เพื่อสุขภาพเหงือกที่ดียิ่งขึ้น
  • ช่วยป้องกันฟันผุ
  • ให้ลมหายใจ สดชื่นยาวนาน