ไหมขัดฟันช่วยทำความสะอาดระหว่างซอกฟัน มีกลิ่นหอมสดชื่นและฟูในร่องฟัน เหมาะสำหรับการใช้งานได้ดี มีคุณค่าเมื่อเทียบกับราคา
ดาบี's profile picture
ดาบี
July 29, 2023
ลองใช้ของพี่สาวเราว่าเส้นไหมพอดีกับร่องฟัน เส้นเหนียวดีตอนใช้อยู่ไม่ขาดง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วถูกใจก็เลยไปซื้อมาใช้เอง...
Ploy's profile picture
Ploy
December 31, 2021
เป็นไหมขัดฟันที่ใช้แล้วรู้สึกร่องเหงือกและฟันสะอาด แต่เส้นไหมรู้สึกจะแข็งไปบ้าง แต่โดยรวมใช้แล้วดีค่ะ...
Beammee_crocro  's profile picture
Beammee_crocro
June 16, 2021
ดีงามค่ะ ตั้งแต่ใช้มาก็ไม่เคยเปลี่ยนยี่ห้ออีกเลย เพราะสามารถเอาคราบหินปูนออกได้ดีจริงๆ ...
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกเพศวัย
อายุการใช้งาน-
ปริมาณยาว 30 เมตร
ราคา-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นเส้นไหมสามารถขยายตัวขึ้นได้พอดีกับร่องฟัน ทำความสะอาดระหว่างซอกฟันและร่องเหงือกอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อฟันขาว

White Dental Floss

สปาร์คเคิล ไหมขัดฟัน เพื่อฟันขาว กลิ่นสเปียร์ มิ้นท์

• เส้นไหมสามารถขยายตัวขึ้นได้พอดีกับร่องฟัน ทำความสะอาด ระหว่างซอกฟันและร่องเหงือกอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อฟันขาว
  • เส้นไหมเคลือบแว๊กซ์เพื่อความเหนียวนุ่ม ทนทานไม่ฉีกขาดไม่ระคายเคือง
  • กลิ่นสเปียร์ มิ้นท์ ช่วยให้ความรู้สึก ลมหายใจหอมสดชื่น