ความคุ้มค่า
ความชุ่มชื้น
มีกลิ่นหอม
รู้สึกสะอาด
ไม่ระคายเคือง

ช่วยทำความสะอาดได้หลายรูปแบบ เนื้อเจลเข้มข้นแต่บางคนอาจรู้สึกผลลัพธ์ไม่ชัดเจน แนะนำให้ใช้บ่อยขึ้นเพื่อเห็นผลดีขึ้น มีราคาคุ้มค่ากับคุณภาพ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Emilie's avatar
Emilie
October 24, 2023
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
คือบอกก่อนเลยว่าได้มาเป็นของฝากเลยไม่ได้คาดหวังอะไรมากในผลลัพภ์มากนักค่ะ ของผู้ชายแต่เราก็ใช้...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ200 มล.
ข้อแนะนำระวังเข้าดวงตา
จุดเด่นเป็นทั้งแชมพูสระผม, โฟมล้างหน้า, ครีมโกนหนวด และครีมอาบน้ำ ในหนึ่งเดียว

All-in-One Shower Gel

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกาย ที่มีคุณสมบัติครอบคลุมทั้ง แชมพูสระผม, โฟมล้างหน้า, ผลิตภัณฑ์โกนหนวด และผลิตภัณฑ์อาบน้ำไว้ในหนึ่งเดียว

• เจลอาบน้ำสูตรเข้มข้นนี้ มอบเนื้อโฟมครีมที่เข้มข้น เกาะติดบนผิวได้อย่างดี ไม่ไหลลื่น
  • ช่วยให้การทำความสะอาดร่างกายและการโกนขนเป็นไปได้อย่างง่ายดาย ขจัดสิ่งสกปรก เช่น ฝุ่น เหงื่อไคล คราบน้ำมันบนผิวและมลภาวะตกค้างได้ในทันที
  • มอบผิวที่สะอาดสดชื่นและมีกลิ่นหอมอ่อนๆ

4 คุณประโยชน์ของ PRO LS All-In-One Shower Gel
  • HAIR SHAMPOO: ล้างทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้าง, น้ำมัน และมลภาวะบนเส้นผมที่ก่อตัวระหว่างวัน มอบเส้นผมที่สะอาดและสดชื่น
  • FACIAL CLEANSER: ชะล้างสิ่งสกปรก, เศษฝุ่น, มลภาวะ อีกหนึ่งสาเหตุของรูขุมขนอุดตัน ได้อย่างสะอาด
  • SHAVE GEL: ทำให้เส้นขนบนใบหน้านุ่มลง พร้อมเคลือบผิว เพื่อช่วยให้การโกนขนเป็นได้อย่างง่ายดาย
  • BODY WASH: เนื้อผลิตภัณฑ์ที่เข้มข้น ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก พร้อมมอบความสดชื่นให้แก่ผิวกาย ขจัดกลิ่นอับ มอบผิวกายที่สะอาดสดชื่นและกลิ่นหอม