10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025

รีวิว BECCA Shimmering Skin Perfector Pressed

ควบคุมความมัน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่เป็นคราบ

ให้ความโดดเด่น สีสวยชัดและเนื้อเบา แต่ติดไม่ทนเท่าที่คาดหวัง ควรเลือกสีให้เหมาะกับผิวเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่าสำหรับงานแต่งหน้า

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Nisa's profile picture
Nisa
May 25, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
หลังจากที่แอบใช้ของเพื่อนอยู่นาน ลังเลว่าจะซื้อดีไหม พอรู้ข่าวว่าแบรนด์นี้ปิดตัวลงเรารีบไปตุนเลยค่าาา ฮืออ คือจะบอกว่ามันดีมาก!!! สีสวย ติดทน เนื้อชิมเมอร์เล็กๆ ทาแล้วดูละมุน ดูคุณหนูมากก ไม่เคยเจอแบร...
Preview+2
Ploy's profile picture
Ploy
February 12, 2021
ชอบสี Champagne Pop มากค่ะ สวยละมุนมากๆ เนื้อเนียนมาก ประกายแบบละมุน ปัดแค่ครั้งเดียวก็เอาอยู่แล้วค่า...
Benwan's profile picture
Benwan
August 23, 2019
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เป็นไฮไลท์ตัวโปรดประจำตัวที่หยิบขึ้นมาใช้ประจำค่ะ​ เนื้อละเอียด​ ประการกลิเตอร์สวยมาก​ ใช้ปัดแก้มดูผิวโกลววิ้งสวย​ ติดทนมาก​ ปัดอยู่ได้ทั้งวัน​ ใช้แต่งหร้าหรือปัดบนิเวณหน้าอกหรือไหล่​ อกงานกลางคืน​ สว...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับปกปิดผิวหน้าให้เรียบเนียน
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ8 g.
ราคา1,650 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นแป้ง ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส การปกปิดบางเบา

แป้ง BECCA Shimmering Skin Perfector Pressed

ความลับแห่งความแวววาวอันโดดเด่นจาก BECCA

แป้ง ให้ความกระจ่างใส ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ใบหน้าดั่งไข่มุก และให้ผลลัพธ์ผิวที่ดูเป็นเนื้อกำมะหยี่ที่ดูเป็นประกาย เลือกใช้แป้งจากเบกก้าเพื่อเพิ่มความโกลวให้กับใบหน้าเพื่อการแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบ

วิธีการใช้

ปัดลงทั่วใบหน้าหรือปัดบริเวณที่ต้องการ อย่าง โหนกแก้ม โหนกคิ้ว หรือบริเวณสันจมูก

คุณสมบัติและประโยชน์เพิ่มเติม

ทำให้บริเวณที่แสงตกกระทบบนใบหน้าของคุณโดดเด่นขึ้นด้วยแสงแวววาวเฉพาะจุด เนื้อผลิตภัณฑ์กึ่งน้ำทำให้เมื่อทาบนหน้าแล้วเกิดความเรียบเนียน ปราศจากสารพาราเบนส์ (Parabens)
มีให้เลือก 6 เฉดสี

Champagne Pop