ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง

รีวิว L'OREAL PARIS Excellence Creme

ครีมเปลี่ยนสีผมที่มีคุณสมบัติด้านฟื้นฟูและปกป้องผม สีติดทน สวยสดใส เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนลุคและปิดผมขาว มีกลิ่นอ่อนๆ และคุ้มค่า
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
Commentความคิดเห็นที่ 3
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ครีมเปลี่ยาสีผมสำหรับปิดผมขาวดีมาก สีสม่ำเสมอ มีกลิ่นหอมเอกลักษณ์ ผมเสียน้อย ปต่แบรนด์นี้รุ่นนี้เน้นปกปิดผมขาว เพราะฉะนั้นสีที่ออกมาหลังย้องมักจะเข้มก่อน ต้องสระออกากอาทิตย์ถึงได้สีจริงๆ...
30 ก.ย. 2567 เวลา 0:41 น.
Chortuang's profile picture
Chortuang
Commentความคิดเห็นที่ 2
สภาพผม : ผมธรรมดา
ครีมเปลี่ยนสีผมที่เมื่อใช้แล้วสีติดทน หลังผ่านการทำผมไปสักพัก ผมไม่แห้งเสีย ดูสุขภาพดี คุณภาพคุ้มราคา...
8 ก.พ. 2566 เวลา 11:49 น.
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 1
ใช้ย้อมปิดผมหงอกได้ด้วยแต่ไม่ค่อยติดทนนานกลิ่นฉุนใช้แล้วหลังย้อมผมความรู้สึกของเราผมแห้งเสียแต่ไม่ค่อยมากกว่าปกติที่ใช้...
11 ม.ค. 2565 เวลา 19:37 น.
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งานหมดอายุทันทีหลังใช้งาน
ปริมาณ-
ข้อแนะนำระวังเข้าดวงตา
จุดเด่นด้วยเทคโนโลยี แอดวานซ์ ทริปเปิ้ล-แคร์ 3X ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผม, ปรับสภาพเส้นผม, และปกป้องเส้นผม ให้เส้นผมดูสุขภาพดีมีชีวตชีวา

ยาย้อมผม Excellence Creme

นวัตกรรมการเปลี่ยนสีผม โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีเฉพาะที่ผสานส่วนผสมอันทรงคุณค่า ให้สีผมอิ่มสวยสดชัด ติดทนยาวนาน

• ไม่ทำให้ผมเสียเพราะมีเทคโนโลยี แอดวานซ์ ทริปเปิ้ล-แคร์ 3X (Triple Care 3X) ที่ช่วย
    • ฟื้นฟูสภาพเส้นผม (Restore)
    • ปรับสภาพเส้นผม (Repair)
    • ปกป้องเส้นผม (Protect)
  • ให้เส้นผมดูสุขภาพดีมีชีวิตชีวา นุ่มลื่นดุจแพรไหม พร้อมช่วยปกปิดผมขาวได้แนบสนิท

ที่สุดของการดูแลเส้นผมที่คุณรักด้วย สูตร แอดวานซ์ ทริปเปิล แคร์ 3X

• Restore: มีไอโอนีน จี ช่วยฟิ้นฟูสภาพเส้นผม
  • Repair: มีเซราไมด์ ปรับสภาพเส้นผมให้ดูสุขภาพดี
  • Protect: มีโปร-เคราติน ช่วยปกป้องเส้นผม เพื่อสีผมอิ่มสวย

เพื่อตอบแทนทุกความไว้วางใจ ลอรีอัล ปารีส แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านสีผม ขอแนะนำเฉดสีใหม่ที่มีให้เลือกสรร 2 เฉดสี ที่คัดสรรพิเศษสำหรับสาวเอเชียที่มีความเป็นเอกลักษณ์ทั้งด้านสีผิวและสีของดวงตา

l'oreal excellence creme

• 3.15 สีน้ำตาลเข้มประกายหม่นเหลือบมะฮอกกานี
เหมาะกับสาวผิวขาวอมชมพู จะช่วยขับผิวดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี ดูสวย มีเสน่ห์เย้ายวน

l'oreal excellence creme

• 5.25 สีน้ำตาลอ่อนประกายม่วงเหลือบมะฮอกกานี
เหมาะกับสีผิวทั่วไป จะช่วยขับผิวให้ดูสว่าง เปลี่ยนลุคให้ดูสดใสขึ้น