Kiss Me Heroine Make Heavy Rotation Coloring Eyebrow
Kiss Me Heroine Make
eyebrow mascara
4.1
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
มาสคาร่าคิ้วนี้ช่วยให้สีคิ้วดูเป็นธรรมชาติ ปัดง่าย กันน้ำกันเหงื่อแต่แปรงอาจขนาดใหญ่เกินไป ลองใช้เบาๆ เพื่อหลีกเลี่ยงการออกนอกลาย ราคาเหมาะสมกับคุณภาพ
Violenze_Dezem
July 27, 2023
ช่วงอายุ
: 31 - 35
ผิวหน้า
: ผิวผสม
ตัวนี้เป็นมาสคาร่าปัดขนคิ้วสูตรเนื้อฟิล์ม ผสม Panthenol ผสมเซรั่ม มอยเจอร์ เพื่อช่วยปกป้องและบำรุงขนคิ้ว ให้สีชัดตั้งแต่ปัดครั้งแรก กันน้ำกันเหงื่อ ทนต่อความมัน ทนต่อการขยี้ เทคนิคของหัวแปรงช่วยหลีกเล...
กานต์กนก
June 04, 2022
ช่วงอายุ
: 25 - 30
สีสวยชัด ใช้งานดีสะดวก ติดทน ราคาไม่แพง คุณภาพดี เหมาะสมราคา ไม่เสียดายเงินคุ้มค่ามากเลย...
ซินหยาน
January 29, 2022
ผิวหน้า
: ผิวมันบริเวนทีโซน
ผลิตภัณฑ์เกลี่ยได้ง่ายทำให้การใช้งานได้ง่าย ยังมีเฉดสีหลากหลายสามารถกันน้ำกันเหงื่อได้ดี...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (14)
จากประเทศ
350 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นมือเด็ก
จุดเด่น
มาสคาร่าคิ้ว Heavy Rotation Coloring Eyebrow
มาสคาร่าสำหรับปัดขนคิ้ว ทำให้สีคิ้วอ่อนลง กลมกลืนเข้ากับสีผมอย่างธรรมชาติ เน้นให้ดวงตากลมโดตและเมคอัพคู่เด่นชัดขึ้นเป็นเนื้อฟิล์ม กันน้ำและกันเหงื่อ ติดทนนานตลอดวัน
ล้างออกง่ายด้วย Oil หรือ Make up Remover
วิธีใช้
: ใช้แปรงปัดเบาๆ จากหัวคิ้ว หากต้องการใช้คู่กับดินสอหรือปากกาเขียน คิ้วควรใช้มาสคาร่าปัดเป็นขั้นตอนสุดท้าย
มาใหม่ 2 เฉดสี
#Clear:
เจลใส สำหรับเซ็ทคิ้วให้สวยเข้ารูปเรียงสวยเส้นต่อเส้นในปัดเดียว และยังสามารถนำมาใช้เป็นมาสคาร่าใสสำหรับปัดขนตาเพื่อล็อคขนตาให้สวยเด้งไม่มีตกตลอดวันได้ด้วย
#06: pink brown
เหมาะสำหรับสาวผมสีน้ำตาลประกายแดงหรือเหลือบแดง ช่วยนปรับสีคิ้วให้คิ้วให้ซอฟท์ลง กลมกลืนเข้ากับสีผมอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้คิ้วหนามีวอลุ่ม เน้นให้ดวงตาดูกลมโตและเมคอัพดูเด่นชัดขึ้น
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
Kiss Me Heavy Rotation Coloring Eyebrow
Kiss Me
Heavy Rotation