รีวิว Kiss Me Heroine Make Heavy Rotation Coloring Eyebrow

มาสคาร่าคิ้วช่วยให้สีคิ้วเข้ากับสีผมได้อย่างเป็นธรรมชาติ มีความติดทนดีและล้างออกง่าย มอบความสะดวกในการใช้งานราคาเข้าถึงได้ ถือว่าคุ้มค่า
Violenze_Dezem's profile picture
Violenze_Dezem
Commentความคิดเห็นที่ 14
ผิวหน้า : ผิวผสม
ตัวนี้เป็นมาสคาร่าปัดขนคิ้วสูตรเนื้อฟิล์ม ผสม Panthenol ผสมเซรั่ม มอยเจอร์ เพื่อช่วยปกป้องและบำรุงขนคิ้ว ให้สีชัดตั้งแต่ปัดครั้งแรก กันน้ำกันเหงื่อ ทนต่อความมัน ทนต่อการขยี้ เทคนิคของหัวแปรงช่วยหลีกเล...
Preview+2
27 ก.ค. 2566 เวลา 8:56 น.
กานต์กนก's avatar
กานต์กนก
Commentความคิดเห็นที่ 13
สีสวยชัด ใช้งานดีสะดวก ติดทน ราคาไม่แพง คุณภาพดี เหมาะสมราคา ไม่เสียดายเงินคุ้มค่ามากเลย...
4 มิ.ย. 2565 เวลา 21:18 น.
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 12
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ผลิตภัณฑ์เกลี่ยได้ง่ายทำให้การใช้งานได้ง่าย ยังมีเฉดสีหลากหลายสามารถกันน้ำกันเหงื่อได้ดี...
29 ม.ค. 2565 เวลา 23:24 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน6 เดือน หลังจากเปิดใช้งาน
ปริมาณ8 g.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นมือเด็ก
จุดเด่นทำให้สีคิ้วอ่อนลง กลมกลืนเข้ากับสีผมอย่างธรรมชาติ

มาสคาร่าคิ้ว Heavy Rotation Coloring Eyebrow

มาสคาร่าสำหรับปัดขนคิ้ว ทำให้สีคิ้วอ่อนลง กลมกลืนเข้ากับสีผมอย่างธรรมชาติ เน้นให้ดวงตากลมโดตและเมคอัพคู่เด่นชัดขึ้นเป็นเนื้อฟิล์ม กันน้ำและกันเหงื่อ ติดทนนานตลอดวัน
ล้างออกง่ายด้วย Oil หรือ Make up Remover

วิธีใช้  : ใช้แปรงปัดเบาๆ จากหัวคิ้ว หากต้องการใช้คู่กับดินสอหรือปากกาเขียน คิ้วควรใช้มาสคาร่าปัดเป็นขั้นตอนสุดท้าย

มาใหม่ 2 เฉดสี

• #Clear: เจลใส สำหรับเซ็ทคิ้วให้สวยเข้ารูปเรียงสวยเส้นต่อเส้นในปัดเดียว และยังสามารถนำมาใช้เป็นมาสคาร่าใสสำหรับปัดขนตาเพื่อล็อคขนตาให้สวยเด้งไม่มีตกตลอดวันได้ด้วย
  • #06: pink brown เหมาะสำหรับสาวผมสีน้ำตาลประกายแดงหรือเหลือบแดง ช่วยนปรับสีคิ้วให้คิ้วให้ซอฟท์ลง กลมกลืนเข้ากับสีผมอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้คิ้วหนามีวอลุ่ม เน้นให้ดวงตาดูกลมโตและเมคอัพดูเด่นชัดขึ้น
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Central Online Shopping