กันน้ำ/กันเหงื่อ
ป้องกันแดดได้ดี
เกลี่ยง่าย
ไม่ระคายเคือง
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
กันแดดปกป้องได้ดี มีเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ราคาคุณภาพสูง แต่ไม่กันน้ำ อาจเป็นคราบเมื่อเหงื่อออก แนะนำให้ใช้ในวันที่ไม่เหงื่อออก คุ้มค่ากับการลงทุน
MissNinger's profile picture
MissNinger
June 04, 2022
ผิวกาย : ผิวแห้ง
เราเคยใช้รุ่นนี้ แต่ตอนนี้ไม่ได้ใช้แล้วเพราะแถวบ้านหาซื้อไม่ได้ ชอบทั้งสองสี โดยเฉพาะสีเบจ ทาแล้วเสมือนใช้บีบีรองพื้น หน้าเนียนมากเลย เนื้อกันแดดตัวนี้จะข้นกว่าสีขาวนิดหน่อย ส่วนสีขาวก็ไม่ได้ทำให้วอก ...
Emilie's avatar
Emilie
March 08, 2021
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
GARNIER UV Complete SPF50+ PA+++รุ่นนี้คือใช้ได้ดีมากๆ คุ้มราคาไม่แพงจนเกินไป หาซื้อก็ง่ายดีด้วยนะคะ ...
MeMynx's profile picture
MeMynx
March 11, 2019
เป็นกันแดดที่ราคาถูก เชื่อถือได้ เคยใช้มานานแล้วแต่ช่วงนี้กลับมาใช้ใหม่ค่ะ เอาไว้ทาตอนอยู่บ้าน ใช้สีขาว เป็นเนื้อครีมข้นหนักไปหน่อยค่ะ เกลี่ยได้ลื่น ไม่เป็นขุย ปรับสีผิวสว่างขึ้น เหมือนเคลือบไว้แบบเห็...
จากประเทศGermany
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ15 / 30 ml.
ราคา119 / 249 บาท
ข้อแนะนำควรทาก่อนออกแดดอย่างน้อย 30 นาที
จุดเด่นเนื้อครีมบางเบา แต่ให้การปกป้องเต็มประสิทธิภาพยาวนานถึง 12 ชม.

Garnier UV Complete SPF50+ PA+++

ครีมกันแดดทรงประสิทธิภาพที่มีความเสถียรสูง เนื้อครีมบางเบาแต่ให้การปกป้องเต็มประสิทธิภาพยาวนานถึง 12 ชม.

• ปกป้องผิวจากรังสี UVA/ UVB สูงถึง 50 เท่า ต้นเหตุของปัญหาผิวทั้ง จุดด่างดำ ฝ้าแดด ความหมองคล้ำ และริ้วรอยก่อนวัย
  • พร้อมให้การฟื้นบำรุงผิวล้ำลึกจากการทำร้ายของแสงแดดและมลภาวะ
  • ได้รับการการันตีจากนิตยสารคลีโอให้เป็นสุดยอดครีมกันแดดที่ดีที่สุดและราคาประหยัดที่สุดของปี 2015
  • สูตรอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม
  • เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

มีให้เลือก 2 สี คือ สีธรรมชาติ และ สีเบจ
garnier uv complete