รีวิว POSITIF Q10 Astaxanthin UV SPF50+ PA++++

Beau BN's profile picture
Beau BN
Commentความคิดเห็นที่ 5
ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าที่มีเนื้อบางเบา เกลี่ยทาง่าย ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะผิว ทาก่อนออกแดดช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดี ใช้ต่อเนื่องช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ใช้ดีมากๆค่ะ...
24 ก.ย. 2564 เวลา 20:17 น.
mymelody's profile picture
mymelody
Commentความคิดเห็นที่ 4
ผิวกาย : ผิวแห้ง
ตัวนี้คนรู้จักลองให้ใช้ เราเป็นคนผิวผสมและชอบโบกครีมกันแดดเยอะค่ะ ตัวนี้ใช้แล้วรอด ไม่เหนียว ไม่มัน หน้าไม่เมือกเหมือนบางยี่ห้อ ที่สำคัญเราจะสังเกตผิวเราเองเวลาใช้กันแดดก่อนออกแดดผิวหน้าจะไม่วูบๆเวลาโ...
27 ก.ค. 2559 เวลา 13:57 น.
minya's profile picture
minya
Commentความคิดเห็นที่ 3
เป็นครีมกันแดดที่ดีอีกแบรนด์นึงเลยค่ะ มีค่า SPF ที่สูงเหมาะกับอากาศเมืองไทย เนื้อกันแดดไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป้นคราบ ทาออกมาแล้วสบายผิว ที่สำคัญชอบที่ครีมกันแดดตัวนี้มีส่วนผสมของ คิวเท็น (Q10) แอสตาแซ...
19 ก.ค. 2559 เวลา 13:58 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ40 g.
ราคา1,300 บาท
ข้อแนะนำควรทาก่อนออกแดดอย่างน้อย 30 นาที
จุดเด่นไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาว และปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วย SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดเนื้อครีมสูตรบางเบา พร้อมซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก

• ไม่เหนียวเนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาว
  • ปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วย SPF 50+ PA+++
  • ผสานการบำรุงจาก CoQ10 และ Astaxanthin จึงช่วยเติมความชุ่มชื้นลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส

วิธีใช้: บีบครีมกันแดดลงบนฝ่ามือที่สะอาด แต้มผลิตภัณฑ์ 5 จุดลงบนใบหน้า เกลี่ยครีมกันแดด ให้ทั่วใบหน้าและบริเวณลำคอ