รีวิว Neogen Code 9 White Sparkling Cream

Tinker's profile picture
Tinker
Commentความคิดเห็นที่ 1
ซื้อมาใช้ 2 กระปุกค่ะ ส่วนตัวไม่เห็นความแตกต่างใดๆ หรือว่ายังใช้ไม่พอ ฮ่าาา... เป็นเจลลี่สีฟ้าใสๆเหมือนมีเม็ดเล็กๆจะแตกตัวตอนทาค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ หลังใช้ผิวชุ่มชืนขึ้นมาก ส่วนตัวไม่แพ้ ,,,ราคาแพงไปน๊...
12 ส.ค. 2559 เวลา 15:45 น.
จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ80 ml.
ราคา1,400 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นมีส่วนผสมจากบัวหิมะที่มาจากเทือกเขาหิมาลัย ช่วยให้ผิวดูสะอาดใส พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้ผิว

White Sparkling Cream

ครีมบำรุงมอบผิวสว่างใสและจัดการจุดด่างดำ พร้อมปรับสภาพผิวให้ดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี

• ประสิทธิภาพทรงพลังของ White Capsule ที่อุดมด้วย Glutathione, White Flower Complex (สารสกัดจากดอกไม้ธรรมชาติ ได้แก่ Lily, Jasmine และ Lotus) และส่วนผสมสกัดจากบัวหิมะที่มาจากเทือกเขาหิมาลัย ช่วยให้ผิวดูสะอาดใส พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้ผิว
  • พร้อมคุณสมบัติ Cooling Effect ช่วยปลุกเซลล์ผิวจากความเหนื่อยล้าให้รู้สึกเย็นสดชื่นมีชีวิตชีวาทันทีที่สัมผัส
  • ผสานอานุภาพ Aqua Base แคปซูลที่มีความพิเศษเมื่อสัมผัสกับผิวหน้าจะละลายและซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้ผิวได้ทันที