รีวิว Dove Nutritive Solutions Volume Nourishment Shampoo

แชมพูนี้มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผมถึง 95% ด้วยไมเซล่าออกซิเจน ฟองเยอะไม่หนัก แต่เหมาะกับการใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นเพื่อเสริมคุณภาพอย่างยิ่ง
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 27
แชมพูมีกลิ่นหอมเวลาสระผมทำให้หนังศีรษะสบายสดชื่นและล้างตัวฟองแชมพูออกได้อย่างรวดเร็วและง่ายดี ...
17 มี.ค. 2566 เวลา 15:16 น.
Tanyapat Phuetsing's profile picture
Tanyapat Phuetsing
Commentความคิดเห็นที่ 26
กลิ่นพอใช้ ใช้ครั้งเเรกรู้สึกดีมาก ผมจะสากไเพราะถ้าไม่ได้ใช้คู่กับครีมสวด เหมือนเค้าพยายามไม่ให้ผมติดตัวกัน...
26 เม.ย. 2565 เวลา 6:44 น.
ปทุมมา's profile picture
ปทุมมา
Commentความคิดเห็นที่ 25
สภาพผม : ผมแห้ง
เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเจล กลิ่นหอมสดชื่น ใช้แล้วไม่ได้ช่วยให้หนังศีรษะมันน้อยลง ราคาไม่แพง...
14 เม.ย. 2565 เวลา 22:34 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผมลีบแบน
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันทีเปิดใช้
ปริมาณ70 / 140 / 340 / 450 / 630 / 900 ml
ราคา20 / 39 / 129 / 159 / 199 / 225 บาท
ข้อแนะนำควรใช้คู่กับครีมนวดผม
จุดเด่นด้วยไมเซล่า ออกซิเจน* ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผม เพื่อผมเบาสบาย เรียบลื่น พร้อมลดความมันบริเวณหนังศีรษะ

แชมพู Dove Nutritive Solutions Volume Nourishment Shampoo

วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ ผลิตภัณฑ์พิเศษ ด้วยไมเซล่า ออกซิเจน* ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผม เพื่อผมสบาย เรียบลื่น พร้อมลดความมันบริเวณหนังศีรษะแต่ไม่ทำให้ปลายผมแห้ง พร้อมเพิ่มวอลลุ่มมากถึง 95% แชมพูทำความสะอาดและบำรุงเส้นผมอย่างอ่อนโยนทุกวัน เพื่อให้ผมแห้งหรือลีบแบนกลับมานุ่มสวย เด้งราวกับมีชีวิตอีกครั้ง

• ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผมมากถึง 95%
  • ด้วยไมเซล่า ออกซิเจน* ให้ผมที่เส้นเล็กและลีบแบนพลิ้วสวยดูมีชีวิตชีวา
  • แชมพูสูตรใส ลดความมันบริเวณหนังศีรษะแต่ไม่ทำให้ปลายผมแห้ง
  • เหมาะสำหรับใช้ทุกวัน

*จากส่วนผสมที่มีออกซิเจน โมเลกุล เป็นองค์ประกอบ ทดสอบปอยผมให้ห้องปฏิบัติการ เทียบกับผมลีบแบน

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada