Evian
face mist
4.5
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ช่วยเติมความชุ่มชื้นและสดชื่นระหว่างวัน หัวสเปรย์ดี ฉีดง่าย แต่ราคาอาจสูงไปนิดสำหรับบางคน ใช้งานสะดวกคุ้มค่ากับการบำรุง
aumiko
June 08, 2024
: 36 - 40
: ผิวมันบริเวนทีโซน
Evian Natural Mineral Brumisateur Facial Spray ความรู้สึกต่อรูปลักษณ์ภายนอก/ความรู้สึกก่อนใช้ เห็นมานานมากแล้วยังไม่เคยลอง เพิ่งจะมีโอกาสได้มาลองใช้ ความรู้สึกภายหลังใช้ ข้อดี สเปร์เป็นฝอยละเอียดมาก ...
JJay
September 12, 2023
: 18 - 24
: ผิวแห้ง
เป็นผลิตภัณฑ์ที่ฉีดได้ตลอดทั้งวัน ละอองกระจายได้ดี ชอบหัวสเปรย์มากค่ะ ผิวหน้าชุ่มชื้นอย่างเห็นได้ชัด แต่ราคาสูงไปนิดค่ะ...
Nuttapron
August 29, 2023
: 31 - 35
: ผิวมัน
ใช้ดีมากค่ะ หน้านุ่มขึ้น เกลี่ยง่ายมาก ครีมไม่เป็นก้อน เข้ากับหน้าได้ดีมากค่ะ เลิฟๆค่ะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (40)
จากประเทศ
France
เหมาะสำหรับ
ทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน
1 ปี หลังจากเปิดใช้งาน
ปริมาณ
50 ml. / 150 ml. / 300 ml.
ราคา
189 / 350 / 480 บาท
ข้อแนะนำ
สามารถฉีดได้ตลอดวัน
จุดเด่น
ให้ความสดชื่น พร้อมช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอดวัน
สเปรย์น้ำแร่ E
vian
ผลิตภัณฑ์สเปรย์น้ำแร่ เอเวียง (evian) natural mineral water brumisateur facial spray ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับใบหน้า พร้อมให้ความสดชื่นระหว่างวัน
ให้ความสดชื่น ระหว่างวัน ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับใบหน้า
อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ของน้ำแร่ธรรมชาติจากประเทศฝรั่งเศส
ดีไซน์หัวสเปรย์สามารถพ่นน้ำแร่เป็นละออกเล็กๆ ให้ใบหน้าดูดซึมได้ง่าย
เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางของทารก
วิธีใช้
ฉีดสเปรย์ห่างจากผิวและใบหน้าประมาณ1 ฟุต ปล่อยให้ละอองน้ำซึมสู่ผิวโดยไม่ต้องล้างออก
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
evian natural mineral brumisateur facial spray
evian mineral facial spray
evian