HNY-BNTop-BSCAuthentiq

รีวิว Evian Natural Mineral Brumisateur Facial Spray

ช่วยเติมความชุ่มชื้นและสดชื่นระหว่างวัน หัวสเปรย์ดี ฉีดง่าย แต่ราคาอาจสูงไปนิดสำหรับบางคน ใช้งานสะดวกคุ้มค่ากับการบำรุง
aumiko's profile picture
aumiko
June 08, 2024
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
Evian Natural Mineral Brumisateur Facial Spray ความรู้สึกต่อรูปลักษณ์ภายนอก/ความรู้สึกก่อนใช้ เห็นมานานมากแล้วยังไม่เคยลอง เพิ่งจะมีโอกาสได้มาลองใช้ ความรู้สึกภายหลังใช้ ข้อดี สเปร์เป็นฝอยละเอียดมาก ...
JJay's avatar
JJay
September 12, 2023
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เป็นผลิตภัณฑ์ที่ฉีดได้ตลอดทั้งวัน ละอองกระจายได้ดี ชอบหัวสเปรย์มากค่ะ ผิวหน้าชุ่มชื้นอย่างเห็นได้ชัด แต่ราคาสูงไปนิดค่ะ...
Nuttapron's profile picture
Nuttapron
August 29, 2023
ผิวหน้า : ผิวมัน
ใช้ดีมากค่ะ หน้านุ่มขึ้น เกลี่ยง่ายมาก ครีมไม่เป็นก้อน เข้ากับหน้าได้ดีมากค่ะ เลิฟๆค่ะ...
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ50 ml. / 150 ml. / 300 ml.
ราคา189 / 350 / 480 บาท
ข้อแนะนำสามารถฉีดได้ตลอดวัน
จุดเด่นให้ความสดชื่น พร้อมช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอดวัน

สเปรย์น้ำแร่ Evian Natural Mineral Brumisateur Facial Spray

evian

ผลิตภัณฑ์สเปรย์น้ำแร่ เอเวียง (evian) natural mineral water brumisateur facial spray ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับใบหน้า พร้อมให้ความสดชื่นระหว่างวัน

• ให้ความสดชื่น ระหว่างวัน ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับใบหน้า
  • อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ของน้ำแร่ธรรมชาติจากประเทศฝรั่งเศส
  • ดีไซน์หัวสเปรย์สามารถพ่นน้ำแร่เป็นละออกเล็กๆ ให้ใบหน้าดูดซึมได้ง่าย
  • พร้อมช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอดวัน
  • เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางของทารก

วิธีใช้ฉีดสเปรย์ห่างจากผิวและใบหน้าประมาณ1 ฟุต ปล่อยให้ละอองน้ำซึมสู่ผิวโดยไม่ต้องล้างออก