ความชุ่มชื้น
ทำความสะอาดได้ดี
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง

ฟองนุ่ม หอม สดชื่น ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนและทำให้ผิวขาวใสขึ้นทันที แต่ใช้เวลาเห็นผลยาวนานกว่าที่คาด คุ้มค่าเมื่อเปรียบเทียบกับประสิทธิภาพ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

PimReview's profile picture
PimReview
November 19, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
ด้วยแพ็คเก็จจิ้งน่ารักมากดึงดูดตอนซื้อสุด ใช้แล้วชอบค่ะ ให้หน้าสะอาด และมีสารสกัดที่บำรุงผิวหน้าได้ดีด้วย...
แสงเดือน เจริญผล's profile picture
แสงเดือน เจริญผล
December 22, 2019
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ใช้ดีมาก ล้างหน้าสะอาดหมดจด กระจ่างใสในทันที ไม่แพ้และผิวไม่แห้ง เหมาะกับคนที่มีผิวแบบแพ้ง่าย ชื่นชอบมาก...
nongnam's avatar
nongnam
June 27, 2016
ผิวหน้า : ผิวผสม
บำรุงผิวหน้า ขาวใส ไร้ความมัน ขจัดสิ่งสกปรกและอุดตันได้ดี สะอาดใส ป้องกันสิว หอมดี...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ50 g.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นโดดเด่นด้วยประสิทธิภาพของฟองวิปครีม หนา เนียน นุ่ม น่าสัมผัส ช่วยลดการเสียดสีระหว่างผิวหน้า กับนิ้วมือและฝ่ามือได้เป็นอย่างดี

Snow Algae Soap

snowz

เหนือกว่าด้วยฟองวิปครีม แลดูขาวกระจ่างใสเพียงแรกสัมผัส นวัตกรรมความงามล่าสุดเพื่อการซ่อมแซม บำรุง และฟื้นฟูได้ลึกถึงชั้นเซลล์ผิวในสบู่ก้อนเดียว

• โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพของฟองวิปครีม หนา เนียน นุ่ม น่าสัมผัส ช่วยลดการเสียดสีระหว่างผิวหน้า กับนิ้วมือและฝ่ามือได้เป็นอย่างดี
  • ใช้งานง่ายและได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นด้วย ‘ถุงตาข่าย’ สำหรับรีดฟองวิปครีม
  • มาพร้อม 4 สุดยอดส่วนผสมคุณภาพได้แก่
    • สโนว์ แอลจี้ (Snow Algae) สารสกัดสาหร่ายหิมะแดงใต้ท้องทะเลลึกจากฝรั่งเศส
    • Shea Butter สารสกัดจากเชียบัตเตอร์จากทวีปแอฟริกา จากต้น African Shea Tree
    • ไรซ์ แบรน ออยล์ (Rice Bran Oil) สารสกัดจากน้ำมันรำข้าวคุณภาพสูง
    • วิตามินบี 3 (Vitamin B3) โดยมีสรรพคุณช่วยกระตุ้นยีนอายุยืน คงความอ่อนเยาว์ของผิว กระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจน ลดริ้วรอย ป้องกันรังสียูวี และลดการเกิดเม็ดสีผิว
  • ให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งเด้งใส อ่อนกว่าวัย แลดูขาวกระจ่างใสขึ้นเพียงครั้งแรกที่ใช้
  • อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว รวมถึงผิวแพ้ง่าย