รวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025

รีวิว Dr.Ci:Labo AQUA-COLLAGEN-GEL ENRICH LIFT EX

ความกระจ่างใส
ซึมซาบเร็ว
ผิวเรียบเนียน
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

บำรุงผิวช่วยให้ผิวกระชับ ลดการหย่อนคล้อย ช่วยให้หน้าดูกระจ่างใส แต่บางคนอาจรู้สึกเหนอะหนะ ใช้กลางคืนเป็นทางเลือก ผลลัพธ์คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Bbam_pyk's profile picture
Bbam_pyk
October 07, 2017
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ตัวนี้เราใช้มาสักพักนึงแล้ว ตัวครีมจะมีกลิ่นคล้ายๆแอลกอฮอล์ แต่ใช้แล้วไม่แพ้ไม่ระคายเคืองใดๆทั้งสิ้น ทาแล้วหน้ามันจะฉ่ำหน่อยๆ รู้สึกเหนอะหน้าเวลานอนเลยขอหักคะแนนตรงนี้นิดนึง ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ ผิวหน้...
Parry's profile picture
Parry
June 14, 2016
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ใช้เป็น Night cream ค่ะ เพราะส่วนตัวเป็นคนผิวผสม ถ้าหน้าร้อนไม่รอดหน้าเยิ้มลงมากองแน่นอน แต่ถ้าอากาศเย็นหน่อยเช่นหน้าหนาว ทาแล้วได้ความพอดีของผิวที่ชุ่มชื้นมากค่ะ...
sherbetoil's profile picture
sherbetoil
June 14, 2016
ผิวหน้า : ผิวผสม
มันดีมากกค่ะ เนื้อครีมค่อนข้างข้นแต่ไม่หนืดค่ะ ทาแล้วไม่หนักผิว ซึมลงผิวได้เร็ว ส่วนตัวเป็นคนผิวแห้งใช้แล้วรู้สึกว่าช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นของผิวได้ดี ผิวแลดูเด้งๆ ผิวเต่ง แลดูสุขภาพดี...

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับผู้กังวลเรื่องริ้วรอยและความหย่อนคล้อย
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ50 ml.
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นเจลบำรุงผิวหน้า สูตรเพิ่มความชุ่มชื้นรวมคุณค่า 8 ประการไว้ในหนึ่งเดียว

DR.CI:LABO AQUA-COLLAGEN-GEL ENRICH LIFT EX

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว อันดับ 1 ในญี่ปุ่น ที่แพทย์ผิวหนังแนะนำ

มอยซ์เจอไรเซอร์ต่อต้านริ้วรอยจากวัย ด้วย complex collagen บำรุงล้ำลึกสู่ผิว  ลดการหย่อนคล้อย ยกผิวจากภายใน ผสมด้วย Lipoic acid & CO Q10
เพื่อผิวกระชับ กระชับได้รูปและผิวดูอ่อนกว่าวัย

• โลชั่น
  • โลชั่นน้ำนม
  • เอสเซ็นส์
  • ครีม
  • มากส์
  • เมคอัพเบส
  • อายครีม
  • ครีมนวดหน้า
วิธีนวดหน้าจาก AQUA-COLLAGEN-GEL ENRICH LIFT EX

ดูรีวิวผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่นี่