ความกระจ่างใส
ซึมซาบเร็ว
ผิวเรียบเนียน
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
ช่วยให้ผิวกระจ่างใส รู้สึกเนียนนุ่มและชุ่มชื้น แต่บางคนอาจรู้สึกว่าผลลัพธ์ไม่ชัดเจน ควรใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่าต่อการลงทุน
Goodlife's profile picture
Goodlife
January 01, 2019
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ได้ลอง ชอบเนื้อครีม ผิวหน้าชุ่มชื่นดี เนียนนุ่ม อ่อนโยนดี ไม่ระคายเคืองผิว โดยไม่ทำให้รู้สึกหน้ามัน เหนียวเหนอะหนะ...
imf16's profile picture
imf16
July 21, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
PP's profile picture
PP
May 30, 2016
หน้ากระจ่างใส ให้ความชุ่มชื่น ใช้ดีเลย หน้าไม่มันเพิ่ม ชอบเนื้อซึมไว อ่อนโยน ซึมง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ...
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ50 g.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นด้วยส่วนผสมพิเศษจาก AHA ถึง 3 ชนิด คอลลาเจนไฮยาลูรอนและเซราไมด์ จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออก

Super Keana Gel

เจลบำรุงผิวหน้า ที่รวมคุณค่า 5 ประการไว้ในหนึ่งเดียว
  • โลชั่น
  • โลชั่นน้ำนม
  • เซรั่ม
  • มาส์ก
  • เมคอัพเบส
ส่วนผสมพิเศษจาก AHA ถึง 3 ชนิด คอลลาเจน, ไฮยาลูรอน และเซราไมด์ จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออก และกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำบนใบหน้า ให้รูขุมขนแลดูกระชับขึ้น