รีวิว LUCIDO-L Argan Oil Hair Treatment Oil

อาร์แกน ออยล์บำรุงเส้นผมมีน้ำหนักเบา ช่วยให้ผมเงางามและจัดทรงง่าย ให้ความรู้สึกนุ่มลื่น มีกลิ่นหอม เบาและไม่เหนอะหนะ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผม
Emilie's avatar
Emilie
December 25, 2023
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
บอกเลยว่าสำหรับเราอาร์แกนออยล์ที่ราคาไม่แรงหาซ์้อได้ไม่เกินเอื้อมก็มีลูซิโด้นี่ละ...
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
October 10, 2021
สภาพผม : ผมแห้ง
เป็นออยล์ใส่ผมที่เนื้อสัมผัสไม่เหนียวเหนอะหนะ​ ไม่มัน​ ไม่ทำให้เส้นผมลีบแบนช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมให้ดีขึ้นจัดทรงง่าย...
กษิรา's profile picture
กษิรา
September 06, 2021
น้ำมันใส่ผมยี่ห้อนี้คือเริศมาก ใส่แล้วผมนุ่ม หอมมาก ใช้แล้วผมพริ้วมีน้ำหนัก สบายเส้นผมมากค่ะ...
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งาน2 ปี หลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ60 ml.
ข้อแนะนำลูบบนเส้นผมทุกครั้งหลังสระผม
จุดเด่นเป็นออยล์ใส่ผมที่เนื้อสัมผัสเบา ไม่เหนียว ไม่มัน

ทรีทเมนต์บำรุงเส้นผม Argan Oil Hair Treatment Oil

อาร์แกน ออยล์ คืออะไร ?
น้ำมันสกัดมาจากผลของต้นอาร์แกน พบอยู่ในประเทศโมรอคโกเท่านั้น เป็นต้นไม้ที่สามารถอยู่รอดและเจริญเติบโตได้แม้ในสภาพแวดล้อมที่เป็นทะเลทราย น้ำมันที่สกัดได้จากผลอาร์แกน จะอุดมไปด้วยสารอาหารนานาชนิดและให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผม จึงถูกเรียกขานกันในนาม...“ทองคำแห่งโมรอคโก” น้ำมันที่ได้จะไม่เหนียวเหนอะหนะเหมือนน้ำมันใส่ผมทั่วไป และยังให้ผิวสัมผัสที่เบาสบาย นุ่มลื่น

lucido-l argan oil hair treatment
ด้วยส่วนประกอบจากอาร์แกน ออยล์ ช่วยให้ผมพลิ้วสลวยและเปล่งประกายอย่างมีมิติ

-   ให้ความรู้สึกที่เบาสบายดุจขนนก
 -   ให้สัมผัสนุ่มลื่นดุจแพรไหม
 -   เส้นผมเปล่งประกายดูมีมิติ
 -   ใช้ได้กับ "ทุกสภาพผม"
 -   ป้องกันมลภาวะจากแสงแดดและฝุ่นควัน ไม่มัน

Key Benefit
  • Repairs damage hairs such as split ends and hair breakage ช่วยฟื้นฟูผมแตกปลาย
  • Keep sleek, moisturized and smooth hair ให้ผมเงาเป็นประกาย ชุ่มชื่นและนุ่มสลวย
  • Protects hair from heating instrument such as a dryer and prevents hair from dryness and damages ปกป้องผมแห้งเสียจากความร้อน เช่น ไดร์เป่าผม
  • Protects hair from UV rays ปกป้องเส้นผมจากรังสี UV
  • Gentle and glamorous floral fragrance มีกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกไม้
วิธีใช้:
ก่อนไดร์ผม
  1. หลังสระผม เช็ดผมให้หมาด
  2. หยดออยล์ปริมาณเล็กน้อย (1-2 หยด) กระจายให้ทั่วฝ่ามือ ชโลมให้ทั่วเส้นผมตั้งแต่กึ่งกลางถึงปลายผม พร้อมใช้นิ้วลูบจากด้านใน (สำหรับผมยาวปานกลางใช้ประมาณ 3 หยด) *ถ้าใช้หวีร่วมด้วย จะยิ่งทำให้ออยล์กระจายตัวได้ดีขึ้น
หลังจัดแต่งทรงผม <ทำให้ผมดูสวยเป็นประกายมากยิ่งขึ้น>
  • หยดออยล์ 1-2 หยดลงบนฝ่ามือ ลูบออยล์ปริมาณเล็กน้อยลงบนผมด้านนอกที่แห้งแล้ว ตั้งแต่ช่วงกลางผมถึงปลายผม
เมื่อใช้อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมไฟฟ้า
  • <เพื่อปกป้องเส้นผมจากความร้อน> ลูบออยล์ปริมาณเล็กน้อยลงบนผมก่อนใช้อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมไฟฟ้า
  • <เพื่อให้ผมเป็นลอนสวยงาม> ลูบออยล์ 1-2 หยดลงบนผมที่จัดแต่งทรงผมเรียบร้อยแล้ว เพื่อความเงางามเป็นธรรมชาติ
*ข้อแนะนำ : อาจต้องกดหัวปั๊มหลายครั้ง เมื่อเริ่มใช้งานครั้งแรก

มีทั้งหมด 4 สูตร

Lucido-L Argan Oil Hair Repair Treatment Oil
สูตร Smooth
สำหรับทุกสภาพเส้นผม

สูตร Repair
สำหรับผมเสีย

Lucido-L Argan Oil Rich Moisture
สูตร  Rich Moisture
สำหรับผมแห้งแข็ง

Lucido-L Hair Treatment Oil Sheer Gloss
สูตร Sheer Gloss
สำหรับผมแห้ง