LOLANE Natura Daily Hair Oil Light & Mild
LOLANE
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงและนุ่มสลวยพกพาง่ายราคาถูกแต่ควรปรับปริมาณการใช้เพื่อไม่ให้ผมดูลีบและแบน
รีวิวจากผู้ใช้จริง
ดาบี
December 21, 2022
สภาพผม
: ผมแห้ง
ลองทดลองของน้องสาวใช้ดูแล้วมีความรู้สึกว่าตัวผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหอมดีค่อนข้างติดเส้นผมด้วย ใส่มากไปอาจจะทำให้เส้นผมลีบแบน...
ซินหยาน
December 20, 2022
ผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหอมติดเส้นผมดีด้วยค่ะช่วยปกป้องเส้นผมทำให้จัดทรงง่ายขึ้นและอยู่ทรงนานมากขึ้นด้วยค่ะ...
Beau BN
November 20, 2021
ออยล์บำรุงผม ช่วยลดผมชี้ฟู ลดผมแตกปลายเนื้อออยล์เข้มข้น ใช้ใส่ผมหลังเป่าผมแห้ง ช่วยบำรุงเส้นผมได้เป็นอย่างดี ไม่เหนียวผม แห้งเร็ว ผมหอมอีกด้วย...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (4)
จากประเทศ
ราคา
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำหลังสระผม
จุดเด่น
โลแลน เนทูร่า เดลี่ แฮร์ ออยล์ ไลท์ แอนด์ มายด์ สูตรบำรุงผมแห้งเสีย แตกปลาย ไร้น้ำหนักและชึ้ฟู
ออยล์บริสุทธิ์จากธรรมชาติ บำรุงเพื่อผม ทดสอบแ้ล้วว่า อ่อนโยน บางเบา ไม่ระคายเคือง ซึมซาบเข้าสู่เส้นผมได้รวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผสานคุณค่าออยล์บริสุทธิ์จากธรรมชาติ ได้แก่
ผลมะกอก ช่วยให้เส้นผมนุ่มสลวยเป็นเงางาม จัดทรงง่ายผมไม่พันกัน ช่วยให้รากผมแข็งแรง ปกป้องหนังศรีษะจากการระคายเคือง
ผลบลูเบอรี่อุดมด้วย polyphenols ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุทำให้เส้นผมแห้งเสีย
คุณค่าจากธรรมชาติอื่น ๆ อีกหลายชนิด ช่วยให้เส้นผมมีสุขภาพดี แข็งแรง นุ่มสลวย ไม่แห้งแตกปลาย
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
lolane natura daily hair oil light & mild
lolane natura
lolane hail oil