รีวิว LOLANE Natura Daily Hair Oil Light & Mild

Natura Daily Hair Oil Light & Mild ช่วยให้ผมเงางาม จัดทรงง่าย อ่อนโยนต่อเส้นผม แนะนำให้ใช้ในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อความสมดุล คุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้
ดาบี's profile picture
ดาบี
Commentความคิดเห็นที่ 4
สภาพผม : ผมแห้ง
ลองทดลองของน้องสาวใช้ดูแล้วมีความรู้สึกว่าตัวผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหอมดีค่อนข้างติดเส้นผมด้วย ใส่มากไปอาจจะทำให้เส้นผมลีบแบน...
21 ธ.ค. 2565 เวลา 18:38 น.
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหอมติดเส้นผมดีด้วยค่ะช่วยปกป้องเส้นผมทำให้จัดทรงง่ายขึ้นและอยู่ทรงนานมากขึ้นด้วยค่ะ...
20 ธ.ค. 2565 เวลา 21:52 น.
Beau BN's profile picture
Beau BN
Commentความคิดเห็นที่ 2
ออยล์บำรุงผม ช่วยลดผมชี้ฟู ลดผมแตกปลายเนื้อออยล์เข้มข้น ใช้ใส่ผมหลังเป่าผมแห้ง ช่วยบำรุงเส้นผมได้เป็นอย่างดี ไม่เหนียวผม แห้งเร็ว ผมหอมอีกด้วย...
20 พ.ย. 2564 เวลา 21:48 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผมชี้ฟู
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ65 ml.
ราคา-
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำหลังสระผม
จุดเด่นสูตรบำรุงผมแห้งเสีย แตกปลาย ไร้น้ำหนักและชึ้ฟู

โลแลน เนทูร่า เดลี่ แฮร์ ออยล์ ไลท์ แอนด์ มายด์ สูตรบำรุงผมแห้งเสีย แตกปลาย ไร้น้ำหนักและชึ้ฟู
          ออยล์บริสุทธิ์จากธรรมชาติ บำรุงเพื่อผม ทดสอบแ้ล้วว่า อ่อนโยน บางเบา ไม่ระคายเคือง ซึมซาบเข้าสู่เส้นผมได้รวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผสานคุณค่าออยล์บริสุทธิ์จากธรรมชาติ ได้แก่

• ผลมะกอก ช่วยให้เส้นผมนุ่มสลวยเป็นเงางาม จัดทรงง่ายผมไม่พันกัน ช่วยให้รากผมแข็งแรง ปกป้องหนังศรีษะจากการระคายเคือง
  • ผลบลูเบอรี่อุดมด้วย polyphenols ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุทำให้เส้นผมแห้งเสีย
  • คุณค่าจากธรรมชาติอื่น ๆ อีกหลายชนิด ช่วยให้เส้นผมมีสุขภาพดี แข็งแรง นุ่มสลวย ไม่แห้งแตกปลาย