HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

รีวิว CANMAKE Glow Fleur Cheeks

บลัชออนเนื้อฝุ่นโปร่งแสงที่มีสีสันสดใสและเกลี่ยง่าย พร้อมความทนทานที่ต้องเติมบ้างระหว่างวัน แต่คุ้มค่าในราคาและให้ลุคสวยเป็นธรรมชาติ
Nana_zero's profile picture
Nana_zero
February 21, 2024
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ใช้แล้วชอบมากค่าา สีที่เราซื้อมาคือ 01 สีชมพูอมส้ม
 ✅จะปัดแยกตามสีก็ได้ แต่เราชอบใช้แปรงวนๆปัดรวมๆกันค่ะ
 ✅ปัดออกมาแล้วสวยมากๆเลย แก้มดูอมชมพูระเรื่อ
 ✨มีชิมเมอร์เนื้อละเอียดทำให้แก้มดูโกลว์สวย
 ✅ติด...
Preview+1
ดาบี's profile picture
ดาบี
September 27, 2022
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
มีสินค้าให้เลือกหลายหลากสีสัน เนื้อละเอียดเกลี่ยได้ง่าย สีออกไม่ค่อยชัดเจน ความติดทนควรต้องพกเอาไว้เติมระหว่างวันจะดีมากขึ้น เราลองใช้ของพี่สาว...
iamsomsom's profile picture
iamsomsom
August 09, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
ด้วยที่เขาเป็นเนื้อโกลว์ มีความโปร่งแสง สีไม่ได้แน่นชัดมาก เนื้อบลัชลายดอกไม้สวยงามน่าใช้ แปรงที่แถมนุ่ม พอปัดแล้วมันจะได้สีระเรื่อๆ เบาๆ พอดูมีเลือดฝาด เหมาะกับคนที่ไม่อยากปัดเยอะเหมือนเรา...
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ5.7 g.
ข้อแนะนำควรเก็บให้ห่างจากมือเด็ก
จุดเด่นสีกลมกลืนดูบางเบา ฉ่ำระเรื่อ สร้างใบหน้าสวยสมบูรณ์แบบด้วยเฉดสีไฮไลท์

บลัชออนเนื้อฝุ่นโปร่งแสง Canmake Glow Fleur Cheeks

บลัชออนเนื้อฝุ่นโปร่งแสง เม็ดสีเสมือนครีมบลัชอย่างน่าอัศจรรย์เนรมิตความสดใสราวดอกไม้ผลิบานบนพวงแก้ม มาในตลับแสนน่ารัก พร้อมแปรงขนนุ่มพิเศษถนอมผิว

• ความลับที่ให้ผิวฉ่ำระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ
    • บลัชออนเนื้อฝุ่น แต่ให้สัมผัสเรียบเนียนเม็ดสีชัดเจนดุจครีมบลัช ด้วยความลับของสารสกัดจากผลแอปเปิ้ล และน้ำมันธรรมชาติ
    • ช่วยให้เนื้อบลัชออนส่องประกายเล่นแสง แต่กลมกลืนไปกับผิวใส
    • สีสันสดใส ติดทนนาน เพิ่มมิติความผุดผ่องให้ใบหน้าอย่างน่าอัศจรรย์
  • บลัชออนที่ช่วยให้พวงแก้มดูนุ่มนวลดุจสาวน้อยไร้เดียงสา
    • เนื้อบลัชออนโปร่งแสง ผสานหลากโทนสี ช่วยกระจายแสง ใบหน้าจึงมีมิติ ดูสว่างสดใส
    • ใบหน้าจึงมีมิติ ดูสว่างสดใส พร้อมอำพรางรูขุมขนให้ผิวแลดูเนียนไร้ที่ติ
  • ติดทนยาวนานพร้อมช่วยดูดซับความมัน
    • ด้วยส่วนผสมจากผงซิลิกา “ช่วยดูดซับความมัน” ให้บลัชออนไม่เป็นคราบ และติดทนยาวนานตลอดวัน
  • แต่งแต้มความงดงามบนพวงแก้ม ดุจดอกไม้นานพรรณ พร้อมบำรุงให้ชุ่มชื่นอยู่เสมอจากสารสกัดธรรมชาติ
    • สารสกัดจากท้องทะเล, คอลลาเจน, ไฮยารูรอนิคแอซิด, อาร์บูติน, สารสกัดจากดอกโรสแมรี่, ดอกทับทิม, ดอกกุหลาบมอญและกุหลาบป่า, น้ำมันโรสฮิป
  • บลัชออนที่ใส่ใจผิวคุณ
    • ปราศจากน้ำมันมิเนอรัล,น้ำหอม, และแอลกอฮอล์

New Package
  • 02 Apricot Fleur
  • 03Fairy Orange Fleur
  • 09 Burgundy Fleur
  • 10 Terracotta Fleur
  • 11 Chai Fleur
  • 12 Cinnamon Latte Fleur
  • 16 Lilac Fleur *New Color*

วิธีการใช้งาน :ใช้ปัดเพิ่มความสดใสบริเวณพวงแก้ม