รีวิว Cezanne Nose & Eyebrow Powder

ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ใช้เบอร์01 เราเอามาเขียนคิ้วและเฉดดิ้งเขียนแค่เบาๆสีก็ชัดมาก และชอบมากที่ไม่มีแบบผงฝุ่นเลอะเทอะเลย ใช้ได้นานมากคุ้มสุดทาแค่นิดเดียวก็ได้สีชัดติดทน...
18 พ.ย. 2564 เวลา 15:42 น.
Nattha's profile picture
Nattha
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวผสม
ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น ตลับกระทัดรัด พกพาสะดวก เขียนง่าย มี 3 สีไล่ระดับใน 1 ตลับ สีสวยเป็นธรรมชาติ ...
6 ก.พ. 2562 เวลา 8:55 น.
PP's profile picture
PP
Commentความคิดเห็นที่ 1
เนื้อโอเค ติดทนปานกลาง เขียนออกมาเป็นธรรมชาติดี ใช้ไลข้างจมูกงั้ดดั้งได้...
12 พ.ย. 2559 เวลา 22:24 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ3 g.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่นสามารถให้เขียนคิ้วและสร้างมิติให้กับจมูกได้ในตลับเดียว

ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น Cezanne Nose & Eyebrow Powder

Cezanne Nose & Eyebrow Powder

เมคอัพเขียนคิ้วชนิดฝุ่น เฉดสีไล่ระดับ สร้างมิติให้คิ้วดูสวยละมุน สามารถใช้เป็นเฉดดิ้งบริเวณสันจมูกให้ดูโด่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อผลิตภัณฑ์แบบฝุ่นเกลี่ยง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน ติดทนยาวนาน

• เฉดสีที่สามารถใช้เขียนคิ้วให้เข้ากับสีผมได้ทั้ง ผมสีเข้มและผมสีอ่อน โดยการผสมผสานทั้ง 3 สีเข้าด้วยกัน จะทำให้ได้สีที่กลมกลืมและดูเป็นธรรมชาติ หน้าดูละมุนขึ้น
  • สามารถออกแบบโครงคิ้วได้หลายลุค เพียงแค่ตลับเดียว สีน้ำตาลธรรมชาติกลมกลืมกับสีชมพูที่ออกแบบมาแล้วว่าเหมาะกับโทนสีผมของสาวเอเชีย สีติดทนนานทั้งวัน
  • เพิ่มมิติให้ใบหน้าด้วยการทำไฮไลท์ที่สันจมูก และบริเวณหัวตาได้
  • เกลี่ยง่าย ติดทนยาวนาน กันน้ำกันเหงื่อ
  • ปราศจากส่วนผสมของมิเนอรัลออยล์, ทัลก์, น้ำหอม
มีให้เลือก 4 เฉดสี

01 Natural Brown สีน้ำตาลธรรมชาติ
02 Red Brown สีน้ำตาลแดง
05 Coral Brown ✦ New Color ✦