COLLECTION
ช่วงอายุ
: 25 - 30
ผิวหน้า
: ผิวผสม
เราใช้เบอร์2สำหรับเรายังขาวมาก ต้องเอารองพื้นสีเข้มมาผสมช้วยให้สีเหมาะกับเรา ตอนไม่ผสม เราลองทาที่ใบหน้า ถือว่ายังปกปิดในระดับนึง เนื้อข้น เหมือนจะมีความเป็นแป้งอยู่ ไม่ต้องเติมแป้งเลย ความทนถือว่าใช้...
Emilie
April 15, 2019
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า
: ผิวผสม
ชอบ COLLECTION Illuminating Touch Foundation ตัวนี้เพราะเฉดใกล้เคียงกับผิวจริงมาก...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ราคา
469 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
ช่วยให้งานผิว ดูโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่หนา ไม่ฉ่ำวาว และไม่แมตต์ด้าน ให้ผิวดูเป็นเนื้อผิวที่ สว่างสุขภาพดี
Illuminating Touch Foundation
รองพื้นเนื้อลิควิดช่วยให้งานผิว ดูโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่หนา ไม่ฉ่ำวาว และไม่แมตต์ด้าน
มอบการปกปิดปานกลางถึงสูง
เนื้อสัมผัสแบบครีมเกลี่ยง่าย
ช่วยปกปิดทุกรอยฝ้า รอยแดงดำได้อย่างแนบเนียน
โดดเด่นด้วยการให้สีที่สวยผ่อง สีไม่เพี้ยน ไม่ดรอปตลอดวัน
ติดทนยาวนานตลอดวัน
บรรจุในขวดแก้วปั๊มใช้งานง่าย
สูตรใหม่ล่าสุด
ตอบสนองเทรนด์ผิวสวยเปล่งประกายแบบผิวสุขภาพดี เนื้อเนียนบางเบา เกลี่ยง่ายใช้ได้ทั้งนิ้วมือ แปรงรองพื้นหรือฟองน้ำแต่งหน้า สามารถปรับระดับ การปกปิดได้ตั้งแต่บางเบาจนถึงปกปิดเนียนแน่น มอบลุคการแต่งหน้าแบบมืออาชีพ
มีให้เลือก 3 เฉดสี ได้แก่
#2 Ivory สำหรับผิวขาว
#3 Cool Beige สำหรับผิวขาวปานกลาง
#5 Honey สำหรับผิวสองสี
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
collection illuminating touch foundation
collection foundation
collection