L'OREAL PARIS Elseve Keratin Smooth Perfecting Shampoo
L'OREAL PARIS
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
ช่วยให้ผมนุ่มลื่น กลิ่นหอมสดชื่น ยืดหยุ่นดี แต่การใช้อาจเห็นผลไม่ทันที ควรใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ดีกว่า จัดว่าให้คุณค่าในราคาที่คุ้มค่า
รีวิวจากผู้ใช้จริง
ซินหยาน
August 23, 2022
แชมพูมีกลิ่นหอมและยังติดเส้นผมได้ดี ใช้แล้วเวลาไดร์ผมตรงจะอยู่ทรงนานมากขึ้นทำให้เส้นผมไม่พันกันง่ายเหมือนเมื่อก่อน ...
sherbetoil
May 18, 2017
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ชอบแชมพูรุ่นนี้ที่สุดค่ะในหลายๆสูตรที่ใช้มา ช่วยให้ผมไม่ชี้ฟูได้จริง ผมดูมีน้ำหนัก นุ่มลื่นซึ่งรู้สึกได้ทันทีหลังใช้เลยค่ะ กลิ่นหอมสบาย...
A WA (เอวา)
October 13, 2016
ช่วงอายุ
: 25 - 30
ชอบกลิ่นค่ะ กลิ่นหอมนุ่มๆ สดชื่น ผ่อนคลาย ใช้แล้วผมก็นุ่มลื่น ไม่พันกัน จัดทรงง่าย บำรุง...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
139 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้คู่กับครีมนวดผม
จุดเด่น
ด้วยเทคโนโลยี ไมโคร-เคราติน เข้าซึมซาบเติมเต็มที่ระดับเส้นใยผม
แชมพูเพื่อผมเรียบลื่นเงางาม ลอรีอัล ปารีส เคราติน สมูท เพอร์เฟคท์ติ้ง แชมพู
แชมพูเพื่อผมเรียบลื่นเส้นใยต่อเส้นใย ไม่ชี้ฟูยาวนาน 3 วัน*
ด้วยเทคโนโลยีไมโคร-เคราติน (Micro-Keratin Technology) เข้าซึมซาม เติบเต็มที่ระดับเส้นใยผม
ให้ผมเรียบลื่นเส้นใยต่อเส้นใย ไม่ชี้ฟูยาวนาน 3 วัน*
*ผลทดสอบในห้องปฏิบัติการ โดยลอรีอัลประเทศอินเดีย เมื่อตุลาคม 2556 เปรียบเทียบการใช้แชมพู เคราตินสมูท + คอนดิชันเนอร์ เคราตินสมูท กับการใช้แชมพูทั่วไป
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
l'oreal paris elseve
l'oreal paris elseve keratin smooth perfecting
shampoo
l'oreal paris
ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ เคราทิน สมูท เพอร์เฟคติ้ง
ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ
Related Products