Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

รีวิว L'OREAL PARIS Elseve Keratin Smooth Perfecting Shampoo

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

ช่วยให้ผมนุ่มลื่น กลิ่นหอมสดชื่น ยืดหยุ่นดี แต่การใช้อาจเห็นผลไม่ทันที ควรใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ดีกว่า จัดว่าให้คุณค่าในราคาที่คุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
August 23, 2022
แชมพูมีกลิ่นหอมและยังติดเส้นผมได้ดี ใช้แล้วเวลาไดร์ผมตรงจะอยู่ทรงนานมากขึ้นทำให้เส้นผมไม่พันกันง่ายเหมือนเมื่อก่อน ...
sherbetoil's profile picture
sherbetoil
May 18, 2017
ชอบแชมพูรุ่นนี้ที่สุดค่ะในหลายๆสูตรที่ใช้มา ช่วยให้ผมไม่ชี้ฟูได้จริง ผมดูมีน้ำหนัก นุ่มลื่นซึ่งรู้สึกได้ทันทีหลังใช้เลยค่ะ กลิ่นหอมสบาย...
A WA (เอวา)'s profile picture
A WA (เอวา)
October 13, 2016
ชอบกลิ่นค่ะ กลิ่นหอมนุ่มๆ สดชื่น ผ่อนคลาย ใช้แล้วผมก็นุ่มลื่น ไม่พันกัน จัดทรงง่าย บำรุง...

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับผมชี้ฟู
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ330 ml.
ข้อแนะนำควรใช้คู่กับครีมนวดผม
จุดเด่นด้วยเทคโนโลยี ไมโคร-เคราติน เข้าซึมซาบเติมเต็มที่ระดับเส้นใยผม

แชมพูเพื่อผมเรียบลื่นเงางาม ลอรีอัล ปารีส เคราติน สมูท เพอร์เฟคท์ติ้ง แชมพู

• แชมพูเพื่อผมเรียบลื่นเส้นใยต่อเส้นใย ไม่ชี้ฟูยาวนาน 3 วัน*
  • ด้วยเทคโนโลยีไมโคร-เคราติน (Micro-Keratin Technology) เข้าซึมซาม เติบเต็มที่ระดับเส้นใยผม
  • ให้ผมเรียบลื่นเส้นใยต่อเส้นใย ไม่ชี้ฟูยาวนาน 3 วัน*
*ผลทดสอบในห้องปฏิบัติการ โดยลอรีอัลประเทศอินเดีย เมื่อตุลาคม 2556 เปรียบเทียบการใช้แชมพู เคราตินสมูท + คอนดิชันเนอร์ เคราตินสมูท กับการใช้แชมพูทั่วไป