รีวิว L'OREAL PARIS Elseve Keratin Smooth Perfecting Conditioner

Beau BN's profile picture
Beau BN
Commentความคิดเห็นที่ 2
ครีมนวดผมสูตรช่วยลดผมชี้ฟู ใช้แล้วผมนุ่มสลวย ใช้ต่อเนื่องช่วยลดผมฟูได้ดั ผมมีน้ำหนักขึ้น กลิ่นหอมด้วย...
17 พ.ย. 2564 เวลา 22:54 น.
nongnam's avatar
nongnam
Commentความคิดเห็นที่ 1
กลิ่นหอมดี เนื้อครีมเข้มข้น นุ่มลื่น ผมมีน้ำหนัก หนาเงางาม ล้างออกยากหน่อย ลื่นนิดๆ...
24 ส.ค. 2559 เวลา 13:03 น.
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับผมชี้ฟู
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ330 ml.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นด้วยสารบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก เข้าเคลือบบำรุงเกล็ดผม ปกป้องประกายสีผมยาวนาน

ครีมนวดผมเพื่อผมเรียบลื่นเงางาม ลอรีอัล ปารีส เคราติน สมูท เพอร์เฟคท์ติ้ง คอนดิชั่นเนอร์

• ปกป้องผมทำสีและไฮไลท์นาน 7 สัปดาห์**
  • ด้วยสารบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก เข้าเคลือบบำรุงเกล็ดผม
  • ปกป้องประกายสีผมยาวนาน ยูวีเอและยูวีบี ฟิลเตอร์
  • ปกป้องเส้นผมจากมลภาวะให้สีผมสวยเปล่งประกายเงางามขึ้น 85%*

วิธีใช้
  • หลังสระผม ชโลมลงบนผมเปียก ตลอดความยาวจรดปลายผม แล้วล้างออกให้สะอาด
  • เพื่อเส้นผมที่นุ่มสลวยเงางามยิ่งขึ้น ควรใช้คู่กับผลิตภัณฑ์อื่นในกลุ่มลอรีอัลปารีส เคราติน สมูท
  • หากเข้าตาให้ล้างออกทันที

Tags: