รีวิว Champneys Summer Dream Rewarding Salt Scrub

จากประเทศEngland
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ350 ml.
ข้อแนะนำควรสครับอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง
จุดเด่นมีกลิ่นหอมโดดเด่นผสานกับเกลือทะเลจากธรรมชาติ พร้อมเติมความเบิกบานใจยิ่งขึ้นด้วยกลิ่นละมุนของพีช มะม่วง ส้ม เสาวรส และกลิ่นไม้หอมแก่นจันทน์

แชมป์นียส์ ซัมเมอร์ ดรีม รีวอร์ดดิ้ง ซอลต์ สครับ
เพราะการผลัดผิว คือ ขั้นตอนแรกของการดูแลผิวให้กลับมาสดชื่นอีกครั้ง แชมป์นียส์ขอแนะนำผลิตภัณฑ์บอดี้ สครับที่มีกลิ่นหอมโดดเด่นผสานกับเกลือทะเลจากธรรมชาติ พร้อมเติมความเบิกบานใจยิ่งขึ้นด้วยกลิ่นละมุนของพีช มะม่วง ส้ม เสาวรส และกลิ่นไม้หอมแก่นจันทน์