Panasonic Beauty EH-NA65
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
3,990 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นมือเด็ก
จุดเด่น
มีหัวเปลี่ยนกระจายลม 3 แบบ ปรับความแรงลมและอุณหภูมิได้ 3 ระดับ พร้อมปุ่มลมเย็นเปลี่ยนได้ทันใจ
EH-NA65
ไดร์เป่าผมนาโนอี รุ่น EH-NA65 ด้วยอนุภาคนาโนอี (nanoeTM)
เผยความลับของผมนุ่มสลวยเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ ให้คุณมั่นใจกับเสน่ห์ผมสวยได้ตลอดวัน
ช่วยให้ความชุ่มชื้นแทรกซึมลึกถึงแกนเส้นผมและหนังศีรษะ ทำให้ผมชุ่มชื้น เรียบลื่น มีน้ำหนัก ดูสุขภาพดี
กำลังไฟ 2,000 วัตต์
ดีไซน์สวยทันสมัย น้ำหนักเบา
ผมสวยได้ด้วย nanoe™
nanoe™ เทคโนโลยีเฉพาะจากพานาโซนิค - อนุภาค nanoe™ ขนาดเล็กพิเศษ เล็กกว่าอนุภาคของไอน้ำถึงหนึ่งล้านเท่า
มีความชุ่มชื้นมาก - สามารถกักเก็บน้ำได้มาก
อ่อนโยนต่อเส้นผม - มีค่า pH เท่ากับเส้นผมและหนังศีรษะ
nanoe™ ช่วยรักษาความชุ่มชื้น เพื่อผมที่นุ่มลื่น และเงางาม
อนุภาค nanoe™ จะซึมลึกเข้าสู่แกนเส้นผมและหนังศีรษะทำให้เส้มผมชุ่มชื้น เรียบลื่น เป็นประกายเงางาม ดูสุขภาพดี จัดทรงง่ายและไม่แห้งเสียจากการเป่าผม
หัวเป่ากระจายลม เป่าแห้งอย่างรวดเร็ว
หัวเป่ากระจายลมจะเป่าผมแห้งอย่างรวดเร็ว โดยจะปล่อยลมแรงและเบาสลับกัน เพื่อทำให้ผมแยกตัวออกจากกัน สามารถเป่าแห้งได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ หัวเป่านี้สามารถเป่าผมให้แห้งตั้งแต่โคนจรดปลาย เพื่อรักษาเส้นผมและหนังศีรษะให้มีสุขภาพดีเสมอ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: