Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

รีวิว EARTHs Passion Perfume Body Lotion

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผิวเรียบเนียน
มีกลิ่นหอม
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
โลชั่นมีความหอมหวานน lasting ไม่แพ้ ใช้ง่ายให้ความชุ่มชื้นทันที แต่ควรใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ยาวนาน คุ้มค่าในราคาที่จ่าย
Kwang jira's profile picture
Kwang jira
February 05, 2021
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
เนื้อโลชั่น บางเบา เกลี่ย​ง่าย​ ไม่​เหนอะ​หนะ​ผิว ให้ความชุ่มชื้น​ทันที กลิ่นหอมมากค่ะ เราใช้ขนาดพกพา ชอบมาก แพ็คเกจสวยด้วยค่ะ...
Preview+1
Ky♥WTF's profile picture
Ky♥WTF
August 16, 2019
ผิวกาย : ผิวแห้ง
กลิ่นหอม กลิ่นหวานๆ กลิ่นติดทนดี ไม่ฉุน ไม่แพ้ ใช้แทนน้ำหอมได้เลยอะ...ใครชอบแนวหวานไม่เลี่ยน กลิ่นนี้พอได้อยู่...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน3ปี หลังจากเปิดใช้ครั้งแรก
ปริมาณ250 ml.
ข้อแนะนำสามารถใช้ได้ทุกวัน หลังอาบน้ำ
จุดเด่นโลชั่นบำรุงผิวกายกลิ่นหอมเย้ายวนใจ อุดมด้วยสารสกัดจากเมล็ดครามป่า ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย ผสานคุณค่าของสารสกัดจากผล Mulberry ปรับสภาพผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

โลชั่นบำรุงผิวกาย EARTHs Passion Perfume Body Lotion

• อุดมด้วยสารสกัดจากเมล็ดครามป่า ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย
  • ผสานคุณค่าของสารสกัดจากผล Mulberry ปรับสภาพผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
  • สารสกัดจากสาหร่ายน้ำเงินแกมเขียว (Blue-Green Algae) ปกป้องผิวจากมลภาวะมอบความชุ่มชื้นให้ผิว
  • Moist Complex ผิวเรียบเนียนนุ่มชุ่มชื่น ชวนสัมผัส หอมสดชื่นยาวนานตลอดวัน