รีวิว ALTERNA Caviar Anti-Aging Bodybuilding Thick & Full Volumizing Mousse

อันดับ
mtw's profile picture
mtw
Commentความคิดเห็นที่ 2
เป็นมูสที่สามารถช่วยให้เราจัดทรงผมได้ง่ายขึ้น ผมเราดูมีความนุ่ม ลื่น ไม่พันกันดีนะคะ...
2 ก.พ. 2562 เวลา 9:52 น.
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
Commentความคิดเห็นที่ 1
เนิ้อมูสโอเคเลยค่ะ มีความหอมดีนะคะหลังการใช้ไม่เหนียวเหนอะหนะดีค่ะ สามารถจัดทรงง่าย...
18 ธ.ค. 2561 เวลา 12:57 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ232 g.
ราคา1,190 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นมูสตกแต่งทรงผม ช่วยคืนความหนาของเส้นผม และปกป้องสีผมจากความร้อน

มูสทรีทเม้นต์สำหรับจัดทรงน้ำหนักเบา ได้รับการทดสอบจากคลินิกเเล้วว่าช่วยเพิ่มความหนาและเพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นผม เพิ่มเส้นผ่าศูนย์กลางของแต่ละปอยผม เพื่อให้ผมของคุณดูสุขภาพดีเปี่ยมด้วยวอลลุ่ม