แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน

รีวิว ALGENIST PERFECT Clarifying Pore Corrector Mask

ช่วยลดรูขุมขนและดูดซับน้ำมันส่วนเกิน เพิ่มความชุ่มชื้น แต่บางคนอาจอยากให้ผลเร็วขึ้น แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน คุ้มค่ากับราคา
mtw's profile picture
mtw
January 27, 2019
ผิวหน้า : ผิวผสม
ตัวมาส์กมีกลิ่นที่หอมดีค่ะ สามารถให้ความชุ่มชื่น และบำรุงผิวเราได้ดีเลยนะคะ โอเคเลยค่ะ...
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
December 11, 2018
ช่วยบำรุงและทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นที่มากยิ่งขึ้น ผิวจะได้มีสุขภาพที่ดีเเข็งแรงมากขึ้น...
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา-
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นช่วยลดรูขุมขนและดูดซับน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า

มาส์กช่วยลดรูขุมขนและดูดซับน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า ทำให้รูขุมขนแลดูเล็กลง ผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื้น และกระจ่างใส ส่วนผสมของกรดอัลกูโรนิค (Alguronic Acid) และกำมะถันมอบสัมผัสพิเศษขณะบำรุงผิว ทั้งยังมีส่วนผสมของเม็ดสครับขนาดเล็กที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใส และสารสกัดจากสาหร่ายบำรุงผิวช่วยให้ใบหน้าคงความเต่งตึง
  • กรดอัลกูโรนิค สารสกัดจากสาหร่ายทะเลขนาดเล็ก ผ่านการทดสอบทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าช่วยลดริ้วรอย และเพิ่มความกระจ่างใสทั่วใบหน้า
  • กำมะถัน ดูดซับน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้าพร้อมผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และลดรอยด่างดำด้วยการทำความสะอาดลึกถึงรูขุมขน สารสกัดจาก
  • สาหร่ายสีแดง บำรุงผิวช่วยให้ใบหน้าคงความเต่งตึง
  • MULTI -PERFECTING ACTIVES  บำรุงสภาพผิวให้มีความเต่งตึงอย่างเห็นได้ชัดพร้อมเพิ่มความชุ่มชื้น และปรับความชุ่มชื่นของผิวให้มีความสมดุล

ผลลัพธ์ที่ให้ได้ชัด

หลังจากการใช้เพียงหนึ่งครั้ง
  • 97% ผิวหน้าเนียนและนุ่มขึ้น
  • 95% ดูดซับน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้าแต่ไม่ทำให้หน้าแห้ง
หลังจากการใช้ 10 วัน
  • 100% รู้สึกว่าผิวหน้าบริสุทธิ์และไร้สารพิษ
  • 94% ผิวหน้าสว่างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ดูแวววาว และอ่อนวัย