Lancome Sourcils Styler
สีเป็นธรรมชาติ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
ใช้งานง่าย
ปัดง่าย ติดทน 14 ชม. สร้างคิ้วสวยเป็นธรรมชาติ แปรงเช็ดง่าย สีกลมกลืน อย่างไรก็ตาม ราคาสูงและปริมาณน้อยแต่คุณภาพดีกว่าคู่แข่ง
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Emilie
December 02, 2023
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
: ผิวผสม
ถึงเราจะไม่ใช่คนใช้มาสคาร่าเป็นประจำแต่พอได้ลองมาสคาร่าซอสซิ่วส์ของลังโคมคือจึ้งมาก...
ซินหยาน
April 26, 2023
: ผิวมันบริเวนทีโซน
ใช้ง่ายเกลี่ยง่ายด้วยขนคิ้วสวยดูเป็นต่อไม่จับตัวเป็นก้อนราคาสูงมีปริมาณน้อยไปหน่อย...
Nattha
January 21, 2019
ช่วงอายุ
: 31 - 35
: ผิวผสม
เคยใช้หัวหน้าให้เป็นของขวัญ แปรงปัดง่ายดี ขนเรียงเส้นเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน แต่แอบราคาแพงไปหน่อย ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (5)
จากประเทศ
900 บาท
ข้อแนะนำ
ปิดฝาให้สนิทหลังใช้
จุดเด่น
เป็นมาสคาร่าแต่งคิ้วที่มีสารประกอบชนิดเดียวกับเจลจัดแต่งทรงผม ทำให้มั่นใจได้ว่าติดทนนาน 14 ชม.
มาสคาร่าคิ้ว
LANCOME
Sourcils Styler
ครั้งแรกของมาสคาร่าแต่งคิ้วจากลังโคมที่มาพร้อมแปรงอีลาสโตเมอร์ จัดแต่งคิ้วให้เข้ารูปเข้าทรง ไม่ชี้เด่ เพื่อความสมบูรณ์แบบ
แต่งสีขนคิ้วโดยไม่ทำให้ผิวระหว่างขนคิ้วมีสีไปด้วย – เกณฑ์ชี้วัดความเป็นธรรมชาติ
รูปทรงใช้ง่าย โค้งรับกับแนวคิ้ว
ประกอบด้วยสารที่เป็นเจลชนิดเดียวกันกับที่ใช้ในผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม รับประกันความติดทนนาน 14 ชั่วโมง
เม็ดสีและประกายระยิบระยับถูกเลือกมาให้เข้ากับสีของขนคิ้วได้อย่างกลมกลืน
สร้างสรรค์ 4 เฉดสีที่เหมาะสำหรับคิ้วทุกโทน
ได้แก่ สีใส - สีบลอนด์ - สีน้ำตาลอ่อน - สีน้ำตาล
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: