ttmwnr's profile picture
ttmwnr
Commentความคิดเห็นที่ 1
เ็นเจลล้างหน้าที่สามารถช่วยทำความสะอาดผิวเราได้อย่างล้ำลึก และบำรุงผิวได้โอเคค่ะ...
6 ก.พ. 2562 เวลา 12:11 น.
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ200 ml.
ราคา1,250 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นอุดมไปด้วยน้ำแร่ Avène ช่วยลดการระคายเคืองได้อย่างรวดเร็ว

Skin Balance Foaming Gel

เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ปราศจากสบู่ เหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับผิวหนังบอบบางแพ้ง่าย ใช้ทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งตกค้างบนใบหน้าอย่างอ่อนโยน ล้างออกง่ายด้วยน้ำสะอาด

คุณสมบัติ
  • อุดมไปด้วยน้ำแร่ Avène ช่วยลดการระคายเคืองได้อย่างรวดเร็ว
  • ปราศจากสารระคายเคือง Soapless Formula มีค่า pH ใกล้เคียงกับค่า pH ทางกายภาพของผิว สามารถล้างทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยน
  • ปราศจากสารระคายเคือง น้ำหอม สารสังเคราะห์ และพาราเบน

วิธีใช้ โดยบีบเนื้อเจลลงบนฝ่ามือขณะเปียกน้ำ นวดเป็นวงกลมอย่างเบามือ ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น