10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!
sherbetoil's profile picture
sherbetoil
Commentความคิดเห็นที่ 2
ใช้คู่กับแชมพูของเค้าทุกครั้งสระผม ปลื้มมากกก เนื้อทรีทเมนต์พอนวดลงผมแล้วหายวับไปกะผมเลย แอบรู้สึกว่าเอ๊ะมันจะได้เรื่องมั๊ย แต่พอล้างออก ตอนลูบผมผมมันดูมีน้ำหนัก นุ่มมือมากๆๆๆ ติดใจเลย...
19 ม.ค. 2564 เวลา 15:35 น.
Suwimolk's profile picture
Suwimolk
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
เวลานวดไปบนผมเหมือนมันจะซึมหายวับเข้าไปเลยค่ะ ตอนแรกคิดว่าต้องไม่เวิร์กแน่ แต่พอล้างออกเท่านั้นแหล่ะ สัมผัสได้ถึงความนุ่มลื่นของผมเลย ชอบมากๆๆ...
22 พ.ย. 2561 เวลา 9:31 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผมแห้งเสีย
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ500 g.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นช่วยบำรุงเส้นผมส่วนนอกและส่วนใน ปรับสภาพผมให้นุ่มชุ่มชื้น ไม่ชี้ฟู

Oil Treatment

ออยล์ ทรีตเมนต์ ปราศจากซิลิโคน อันเป็นสาเหตุของผมเสีย ผมหลุดร่วงง่าย และระคายเคืองหนังศีรษะ

• อุดมไปด้วยน้ำมันสกัดสำคัญหลากหลายชนิด อาทิเช่น น้ำมันจากเมล็ด Argan, Macadamia, Coconut, Kukui Nut, Almond และ Punica Granatum Seed (ทับทิม)
  • ช่วยบำรุงเส้นผมส่วนนอกและส่วนใน ปรับสภาพเส้นผมให้นุ่มชุ่มชื้น ไม่ชี้ฟู แข็งแรง เงางาม ตั้งแต่รากผมไปถึงปลายผม ไม่ขาดหรือหลุดร่วงง่าย
  • ปกป้องผมเสียและแตกปลาย อีกทั้งอ่อนโยนไม่ทำร้ายเส้นผมและหนังศีรษะในระยะยาว
  • เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมแห้งเสีย ขาดความชุ่มชื้น แพ้ระคายเคืองง่าย และสิวอุดตันบริเวณโคนผม
  • กลิ่นหอมจากพืชผลไม้