HNY-BNTop-LRP

รีวิว SK-II R.N.A. Power Eye Cream Radical New Age

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
ลดเลือนริ้วรอย
ไม่ระคายเคือง

ช่วยลดริ้วรอยรอบดวงตาได้ดี เนื้อบางเบาซึมง่าย สำหรับราคาที่สูงถือว่ารับได้ แนะนำใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่เพิ่มขึ้น

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ปอ ปลาตากลม's profile picture
ปอ ปลาตากลม
March 08, 2020
ผิวหน้า : ผิวผสม
ตัวนี้ริ้วรอยใต้ตาบางลง รอยช้ำใต้ตาจากการนอนดึกน้อยลงค่ะ  กลับมาใช้อีกครั้งหลังจากไม่ได้ใช้มา 6 ปีตอนนี้ใช้ได้ 3 เดือนพอดี มีครบทุกตัวค่ะ Lotion,Essence,Aura,RNA eye,RNA powerผิวหน้าดีขึ้นอย่างเห็นได้...
Ctrl+Z's profile picture
Ctrl+Z
December 14, 2018
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เนื้อบางเบา ซึมไว ไม่เหนอะหนะ ช่วงที่ใช้รู้สึกใต้ตาสดใส ไม่ค่อยคล้ำ ส่วนพวกริ้วรอย ไม่ค่อยรู้สึกว่าช่วย หรือว่าช่วยแต่ด้วยวัยมันเอาไม่อยู่แล้วรึป่าว 555 แต่ก็รู้สึกว่า หนังตาที่เคยตก เริ่มกลับมาเป็นสร...
Peachy's profile picture
Peachy
September 06, 2017
ลดริ้วรอยของวัยรอบดวงตาได้จริงค่ะ จากที่อิดโรยดูสดใสขึ้น ข้อเสียคือราคาค่อนข้างแรง แต่สมเหตุสมผลกับคุณภาพค่ะ กำลังจะไปซื้อขนาดจริงใช้...

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ15 ml.
ราคา3,900 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นช่วยลดเลือนริ้วรอยและเส้นรอบดวงตา พร้อมทั้งช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับยิ่งขึ้น

เอสเค-ทู ได้พัฒนา R.N.A.POWER Eye Cream นวัตกรรมใหม่เพื่อดวงตาที่จะช่วยให้ดวงตาดูกลมโตและเปล่งประกายอ่อนเยาว์อย่างที่ผู้หญิงทุกคนปรารถนา

จากการศึกษาศาสตร์ในการดูแลความกระชับของผิวในแนวนอน (Crosswise) และแนวดิ่ง (Lengthwise) อย่างต่อเนื่องกว่า 15 ปี นักวิทยาศาสตร์ของเอสเค-ทู เผยผลการวิจัยที่แสดงให้เห็นว่าคุณภาพและการปรากฏของผิวในแนวนอนและแนวดิ่งคือมาตรวัดความอ่อนเยาว์ของผิวที่สำคัญอย่างยิ่ง และนักวิทยาศาสตร์ยังค้นพบพลังอันน่าทึ่งในการดูแลผิวของผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม R.N.A.POWER ซึ่งช่วยฟื้นบำรุงผิวทั้งในแนวนอนและแนวดิ่งให้ดูกระชับราวกับย้อนคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวถึง 5 ปี เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ติดต่อกันเป็นระยะเวลา 1 เดือน และเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์เป็นระยะเวลา 1 ปี ผิวยิ่งดูอ่อนเยาว์ลงเกือบ 10 ปี

ทั้งนี้ เอสเค-ทู ยังค้นพบอีกว่า การดูแลผิวในแนวนอนและแนวดิ่งจะส่งผลต่อการกำหนดอนาคตผิวที่ช่วยรักษาดวงตาให้ดูกลมโตและสดใสตราบนานเท่านาน ซึ่งนักวิทยาศาสตร์ของเอสเค-ทู สามารถพิสูจน์ได้แล้วว่า ความเชื่อที่ว่าดวงตาของเราจะเล็กลงตามอายุนั้นเป็นเรื่องจริง โดยดวงตาของคนเรานั้นจะเล็กลง 20% เมื่อเวลาผ่านไปมากกว่า 15 ปี เริ่มต้นจากตอนอายุ 20 ปีเป็นต้นไป ดวงตาของคนเราจะมีขนาดใหญ่และเล็กลงไปเรื่อยๆตามอายุ สาเหตุหลักของขนาดของดวงตาที่เปลี่ยนไปก็คือความกระชับของผิวรอบดวงตาทั้งในแนวนอนและแนวดิ่งที่ทำให้ผิวหย่อนคล้อยลงมาบดบังความงดงามของดวงตา ดังนั้น หากเราดูแลผิวรอบดวงตาในแนวดิ่งที่อาจเกิดเป็นริ้วรอยต่างๆ ให้ลดลง และดูแลผิวในแนวนอนที่เป็นรูขุมขนให้แลดูเล็กลง นอกจากผิวรอบดวงตากระชับมากขึ้นแล้ว ดวงตาจะดูเด็กลงและสดใสมากขึ้นด้วย

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เอสเค-ทู รังสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์เทรนด์ความงามตลอดกาลของผู้หญิงที่ต้องการมีดวงตาที่ดูกลมโตและอ่อนเยาว์ คือ อาร์.เอ็น.เอ.พาวเวอร์ อาย ครีม แรดิคอล นิว เอจ (R.N.A.POWER EYE CREAM RADICAL NEW AGE) ซึ่งได้นำเทคโนโลยีการดูแลผิวในแนวนอนและแนวดิ่งมาจัดการพื้นที่บริเวณผิวรอบดวงตาให้ดูกระชับและเรียบ หลังจากการใช้งานอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 6 สัปดาห์ ซึ่งเป็นวิธีทำให้ดวงตาดูโตและเปล่งประกายอ่อนเยาว์ โดยไม่ต้องอาศัยคอนแทคส์เลนส์หรือขั้นตอนที่เป็นสุ่มเสี่ยงต่าง ๆ