ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง

ช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย เปลี่ยนให้กลับมาดูดีและนุ่มขึ้น แต่กลิ่นไม่ค่อยติดทน แนะนำให้ใช้บ่อยเพื่อผลลัพธ์ที่ดี คุ้มค่าในการฟื้นฟูผม

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
October 09, 2021
เนื้อครีมเข้มข้นมีกลิ่นหอมติดเส้นผมแต่ไม่ยาวนานล้างออกไม่ค่อยยากหลังใช้ผมนุ่มขึ้นไม่พันกัน...
imf16's profile picture
imf16
March 10, 2017
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เนื้อครีมเข้มข้น ผมสุขภาพดี บำรุงผมแห้งเสียให้กลับดูดี นุ่ม มีน้ำหนัก เงามงาม...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผมแห้งเสีย ชี้ฟู จัดทรงยาก
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันทีเปิดใช้
ปริมาณ180 ml.
ข้อแนะนำชโลมตั้งแต่กลางผมถึงปลายผมก็เพียงพอ
จุดเด่นหลังการใช้เพียง 5 ครั้ง ด้วยเทคโนโลยี renewing complex ช่วยคืนความแข็งแรง พร้อมฟื้นบำรุงเกราะป้องกันตามธรรมชาติให้กับเส้นผม

มาสก์บำรุงเส้นผม TRESemme Ultimate Repair Mask

ฟื้นบำรุงผมเสีย คืนความแข็งแรง ให้ผมสวยสุขภาพดี

มาสก์บำรุงเส้นผม TRESemme Ultimate Repair Mask

ผลิตภัณฑ์มาส์กที่ช่วยบำรุงผมอย่างล้ำลึกเพื่อคืนความแข็งแรง และสร้างเกราะป้องกันให้กับเส้นผมของคุณ ด้วยเทคโนโลยี Ionic Complex ที่ผสานคุณค่าด้วยสารบำรุงเส้นผมของน้ำมันธรรมชาติที่ได้มาจาก แมคคาเดเมีย ออยล์ จะช่วยคืนความแข็งแรง พร้อมฟื้นบำรุงเกราะป้องกันตามธรรมชาติของผมทำให้ผมมีสุขภาพดี และฟื้นบำรุงผมเสีย ไม่ให้เปราะขาด