Percy&Reed Totally Intensive Treatment Oil+
Percy&Reed
hair leave-on
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
1,360 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำหลังสระผม
จุดเด่น
ออยล์บำรุงเส้นผมแบบเข้มข้นที่เป็นน้ำมันจากเมล็ด Camellia, น้ำมันเมล็ด Macadamia และน้ำมันเมล็ด Carrot โดยจะช่วยให้เส้นผมแลดูนุ่มสลวย ไม่ขาดง่าย แถมยังช่วยให้เส้นผมแลดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง
ประโยชน์
สูตรเข้มข้นที่มีน้ำมันเมล็ด Camellia, น้ำมันเมล็ด Macadamia และน้ำมันเมล็ด Carrot
วิธีใช้:
ชโลมออยล์ให้ทั่วเส้นผมแล้วจัดแต่งทรงผมตามปกติ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
percy & reed totally intensive treatment oil+
percy & reed
hair oil