Bifesta Foaming Whip Sebum
facial foam
4.0
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
วิปโฟมนุ่มทำความสะอาดดี มีความรู้สึกสะอาดสดชื่นแต่มีข้อควรระวังเรื่องการหมดเร็ว ราคาเหมาะสมและไม่ระคายเคือง
Kwang jira
February 01, 2021
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ผิวหน้า
: ผิวผสม
ชอบมากเป็นวิปโฟมรุ่นแรกๆที่ออกมา แล้วลองใช้ คือวิปโฟมสีขาว นุ่มมาก ใช้แล้วฟิน หลังใช้ผิวหน้าก็ไม่แห้งตึง กลิ่นสดชื่น โดยรวมชอบมากค่ะ...
Tookta
January 12, 2020
ตอนนั้นวัตสันลดราคาเราเลยซื้อมาเฉยๆ แต่พอโฟมหมดเลยลองใช้ดู ปรากฏว่าหน้านุ่มเนียนมาก ปกติเรามีสิวเป็นหัวๆอ่ะ สิวผดสิวอักเสบ ตอนล้างจะสัมผัสได้เลยแต่พอใช้แล้ว ผิวเราไม่แพ้ไม่เป็นสิวเพิ่มขึ้นเลย ปกติเป็น...
Natt29
September 23, 2019
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ผิวหน้า
: ผิวมันบริเวนทีโซน
เป็นวิปโฟมสำหรับคนที่มีผิวมัน และผิวผสมจริงๆ ใช้แล้วรู้สึกหน้ามันน้อยลง แต่ให้ความชุ้มชื้น เนื้อสัมผัสเนียน รูขุมขนกระชับขึ้น ราคาไม่แพง แต่อาจมีปัญหาตอนใช้เวลาการกะปริมาณ บางทีก็ออกมาเยอะเกินไป เกิดจ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (21)
จากประเทศ
195 บาท
ข้อแนะนำ
ระวังเข้าดวงตา
จุดเด่น
ด้วยส่วนผสม CO2 ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนใต้ผิว เพื่อผิวหน้าสดใสเปล่งปลั่ง
วิปโฟม
Bifesta Foaming Whip Sebum
วิปโฟมทำความสะอาดผิวหน้า สูตรสำหรับผิวผสม-ผิวมัน
ขจัดความมันและสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน
ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว ด้วย Hyaluronate
กระชับรูขุมขนด้วยสารสกัดจากชาเขียว (Green Tea Extract)
วิธีใช้:
เขย่ากระป๋อง 2-3 ครั้งแล้วตั้งขึ้นตรง ฉีดโฟมลงบนฝ่ามือในปริมาณขนาดเท่าลูกปิงปอง นวดโฟมเบาๆทั่วใบหน้า 20-30 วินาที เพื่อกระตุ้นการหมุนเวียนใต้ผิว แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: