รีวิว The History of Whoo GongJinHyang: MI Luxury Golden Cushion SPF50+/PA+++

Suwimolk's profile picture
Suwimolk
Commentความคิดเห็นที่ 4
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เราเป็นคนผิวแห้ง ทาแล้วรู้สึกหน้าเมือกมากเลยค่ะ ต้องลงแป้งฝุ่นตาม แล้วฉีดสเปรย์ทับอีกที ผิวถึงจะดูสวยกำลังดี ทาเดี่ยวๆ ไม่รอด ทั้งเมืองไทย และเมืองนอก (อากาศ 4 องศา ยังคงต้องทับด้วยแป้งฝุ่น)...
13 มิ.ย. 2562 เวลา 9:30 น.
princelebii's profile picture
princelebii
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ควีนออฟ คุชชั่น ตัวที่สอง รองจากรุ่น Whitening ก็คือ รุ่น Gongjihyang Mi รุ่นนี้ค่ะ แพ็คเกจจิ้งคือ ระดับงานซังกุงสูงสุด 10/10 ฆ่าคุชชั่นทุกแบรนด์ในท้องตลาดได้ชิวๆค่ะ พอเปิดตลับออกมาจะมีกลิ่นแนวโสมๆ ซึ...
17 ต.ค. 2561 เวลา 0:02 น.
imf16's profile picture
imf16
Commentความคิดเห็นที่ 2
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ตลับคือที่สุด เราชอบมากเนียน สบายผิว ปกปิดปานกลาง เราไม่ลงแป้งเลย ได้ลุคฉ่ำผิว ธรรมชาติ นะ...
17 พ.ย. 2559 เวลา 22:10 น.
จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ15g x 2
ราคา3,350 บาท
ข้อแนะนำควรเลือกสีที่เหมาะกับผิว และกดซับให้เนียนกับผิวก่อนแต่งหน้า
จุดเด่นMi Luxury Cosmetic กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากแบรนด์เดอะ ฮิสทรี่ ออฟ ฮูว์ที่รวบรวมเอาไว้ซึ่งตำรับความงามอันเป็นความลับของจักรพรรดินี

ผลิตภัณฑ์รองพื้น โรยัล โกลด์เด้น คุชชั่น ที่เปี่ยมประสิทธิภาพด้วยความสมบูรณ์แบบหลัก 3 ประการ (Triple Functional)

>การป้องกันรังสียูวี ต่อต้านการเกิดริ้วรอย
   >เพิ่มความขาวกระจ่างใส
   >ปรับแต่งและยกระดับประกายความงามเพื่อผิวเรียบเนียน ปกปิดยาวนานตลอดวัน

มีให้เลือก 2 เฉดสี ( เบอร์ 21 , 23 )

GongJinHyang: Mi Luxury Golden Cushion Special Edition (กงจินฮยัง มี ลักซูรี่ โกลเด้น คุชชั่น สเปเชี่ยล เอดิชั่น)

ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ภายใต้การนำเสนอบริบทความงาม The Winter Empress จากมวลบุปผชาติที่เบ่งบานต้องรับหิมะแรกอันบริสุทธิ์แห่งเหมันตฤดูบนกำแพงสลักรอบตำหนักจากย็องจอน (Jagyeongjeon) ณ พระราชวังคยองบกกุง (Gyeongbok); สมบัติประจำชาติเกาหลีหมายเลข 809 กอปรกับลวดลายดอกโบตั๋น สัญลักษณ์ของราชวงศ์โชซอน ซึ่งเป็นสิ่งขับส่งความเลอค่าของผลิตภัณฑ์ให้เพียบพร้อมไปทั้งรูปลักษณ์และคุณสมบัติที่พร้อมจะเนรมิตความงาม อันเป็นขั้นตอนสุดท้ายแห่งการรังสรรค์ผิวสวยระดับจักรพรรดินี เพื่อสุภาพสตรีฝั่งเอเชียอย่างแท้จริง

วิธีใช้
การลงคุชชั่นเพื่อสร้างความเจิดจรัสให้กับผิวตามแบบฉบับสุภาพสตรีชนชั้นสูง ก่อนอื่นใช้พัฟแท๊บลงบนตลับคุชชั่นในปริมาณที่พอเหมาะ ลงเนื้อคุชชั่นให้ทั่วใบหน้า และเน้นซ้ำคุชชั่นลงตรงจุดรับแสงบนหน้า เพียงเท่านี้ก็สามารถทำให้ใบหน้าสวยสมบูรณ์แลดูมีมิติ และผิวพรรณสวยเปล่งปลั่งดั่งไข่มุกน้ำงามแสนเลอค่า