รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวัน

รีวิว The Body Shop Vitamin E Moisture Cream

Pepsi zaza's avatar
Pepsi zaza
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผิวหน้า : ผิวผสม
กลิ่นเหมือนแป้งเด็กเลย คือเราหน้าค่อนข้างแห้ง ตอนที่อากาศหนาวๆ ทาแล้วชุ่มชื่นดี ซึมเร็วดีไม่เหนียวเหนอะหนะ เรามีรอยดำจุดๆจากสิว เพราะชอบไปเเกะมัน เราก็ทาตัวนี้ ทำให้รอยดำจากสิวจางลงจนหายไปเลย ...
16 มี.ค. 2562 เวลา 8:20 น.
Mmintmintt's profile picture
Mmintmintt
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวผสม
Vitamin E Moisture Cream ตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิว ซึ่งเราเป็นผิวหน้ามันแพ้ง่ายเป็นสิวง่ายก็สามารถใช้ตัวนี้ได้และรู้สึกชอบด้วยค่ะส่วนตัวกำลังสนใจพวกมอยส์เจอไรเซอร์มาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว บางเบา สบ...
11 ก.ย. 2561 เวลา 11:04 น.
ฐิติชญา เรืองนพวัชร์'s profile picture
ฐิติชญา เรืองนพวัชร์
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ปีที่แล้วไปเที่ยวทะเล ด้วยความที่เล่นกิจกรรมทั้งตากแดดตลอด ขนาดทาครีมกันแดดแล้วผิวยังไหม้ แดง ร่อนเป็นแผ่นๆเลย โดยเฉพาะตรงจมูก กลับมากรุงเทพซักพักแล้วก็ยังไม่หาย ลองมอบเจอร์ของหลายยี่ห้อก็ยังเอาไม่อยู...
24 มิ.ย. 2560 เวลา 5:24 น.
จากประเทศUK
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งานดูที่ผลิตภัณฑ์
ปริมาณ50 / 100 ml.
ราคา820 / 1,420 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ช่วยปกป้องผิวและล็อคความชุ่มชื้นยาวนาน 48 ชั่วโมง เพื่อผิวเนียนนุ่ม สดชื่น และเปล่งประกายดูสุขภาพดี

Vitamin E Moisture Cream

ครีมบำรุงผิววิตามินอียอดนิยม เหมาะแก่การบำรุงผิวเป็นประจำทุกวัน

• เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว
  • ช่วยปกป้องผิว และล็อคความชุ่มชื้นยาวนาน 48 ชั่วโมง เพื่อผิวเนียนนุ่ม สดชื่น และเปล่งประกายดูสุขภาพดี
  • อุดมด้วยคุณค่าจากวิตามิน อี, ไฮยาลูรอนิคแอซิดธรรมชาติ 100% และวีทเจอร์มออยล์ (น้ำมันจมูกข้าวสาลี)
  • เหมาะกับทุกสภาพผิว