13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ

รีวิว Wet n Wild MegaGlo™ Contouring Palette

ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 5
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ช่วยเพิ่มมิติให้กับใบหน้า ทำให้ใบหน้าดูเรียวเล็กลง อย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อแป้งละเอียด เกลี่ยง่าย ติดทนนาน...
24 ธ.ค. 2564 เวลา 18:44 น.
Sherlock Hom's profile picture
Sherlock Hom
Commentความคิดเห็นที่ 4
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ใช้ดีค่ะสีชัด ราคาดีงามมากกกกก ชอบมากค่ะ หาซื้อง่ายด้วยสีเข้ากับผิวค่ะติดทนมาก ใช้ไปงานหรือวันธรรมดาก็ได้ไม่โป๊ะ...
5 เม.ย. 2563 เวลา 0:11 น.
pproww's profile picture
pproww
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผิวหน้า : ผิวผสม
ใช้สร้างกรอบหน้า และไลท์ดั้ง ใช้ไลท์ดั้งรู้สึกว่าเอานิ้วเกลี่ยง่ายกว่าใช้แปรง เนื้อผลิตภัณฑ์รู้สึกมีความเป็นผงๆนิดหน่อย แต่โอเค...
23 ธ.ค. 2560 เวลา 21:42 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2ปี หลังจากเปิดใช้ครั้งแรก
ปริมาณ12.5 g.
ข้อแนะนำควรเก็บให้ห่างจากความชื้น
จุดเด่นพาเลทบรอนเซอร์ที่มาพร้อมกับไฮไลท์ ช่วยเพิ่มมิติให้กับใบหน้า ทำให้ใบหน้าดูเรียวเล็ก อย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อแป้งละเอียด เกลี่ยง่าย ติดทนนาน

คอนทัวร์ Wet n Wild MegaGlo™ Contouring Palette

พาเลทคอนทัวร์เนื้อฝุ่น เนื้อนุ่มเกลี่ยง่าย
ช่วยทำให้ใบหน้าของคุณมีมิติ สวยได้รูปอย่างเป็นธรรมชาติ

มี 2 เฉดสีให้เลือก

สำหรับผิวขาว Dulce De Leche  /  สำหรับผิวสองสี Caramel Toffee