รีวิว Svenson Quench Daily Conditioner

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องผมร่วง
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ200 ml.
ราคา1,250 บาท
ข้อแนะนำควรใช้ทุกครั้งหลังสระผม
จุดเด่นปกป้องเส้นผมและหนังศรีษะจากสภาพแวดล้อม ที่อาจส่งผลโดยตรงกับเม็ดสีและโครงสร้างเส้นผม ด้วย STRANDGUARD COMPLEX®

Quench Daily Conditioner

สูตรฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะ

ครีมนวดผม เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นและแวววาวสำหรับผมหยาบกระด้างและเปราะบาง เพิ่มความแข็งแรงให้ผมที่เคยถูกทำร้ายด้วยเชียบัตเตอร์ ซึ่งมีส่วนช่วยในการเคลือบเส้นผมและกักเก็บความชุ่มชื่น ให้ผมเงางามจัดทรงง่าย

• ไม่มีส่วนประกอบของพาราเบน
  • ไม่มีส่วนประกอบของซัลเฟต