รีวิว Svenson Restart Sulfate Free Clarifying Shampoo

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องผมร่วง
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ250 ml.
ราคา1,250 บาท
ข้อแนะนำควรใช้คู่กับครีมนวดผม
จุดเด่นNUTRITIVE CASCADE TECHNOLOGY® มอบอนุพันธ์โปรตีนและเป็ปไทด์จากพืชธรรมชาติ สู่เส้นผม เพื่อเสริมความแข็งแรงถึงระดับโครงสร้างเส้นผม

สูตรปรับสมดุลเส้นผม

ตรงเข้าทำความสะอาดเส้นผมและหนังศรีษะมันอย่างล้ำลึก พร้อมมอบความสดชื่นอย่างอ่อนโยนด้วยความรู้สึกเย็น ด้วยสารสกัดจาก โกจิเบอร์รี่ และ เรดไวน์ ปกป้องเส้นผม พร้อมต้านอนุมูลอิสระและดีท็อกซ์เส้นผมในระดับไมโคร

• ไม่มีส่วนประกอบของพาราเบน
  • ไม่มีส่วนประกอบของซัลเฟต