NYX Cosmetics LOVE CONTOURS ALL PALETTE
NYX Cosmetics
สีสม่ำเสมอ
สีสวยชัด
เฉดสีหลากหลาย
ใช้งานง่าย
พาเลทนี้ใช้งานได้หลากหลาย มีเฉดสีที่ชัดเจน สีเดียวจบ ส่วนคอนทัวร์อาจติดสีเข้มหรือส้ม เลือกใช้เบาๆ และคุ้มค่ากับการแต่งหน้า
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Beauty's Small World
July 01, 2023
: ผิวผสม
พาเลทสีน้ำตาล เทา สวยมากกกกก ส่วนตัวชอบอายแชโดว์ในพาเลทมากๆ แต่คอนทัวร์แอบติดส้มไปหน่อย และสีค่อนข้างเข้ม เวลาใช้ต้องค่อยๆแตะค่ะ ไม่งั้นเป็นปื้น แต่ถือว่าเป็นพาเลทครอบคลุมใช้ได้จริงหลายลุคเลยค่ะ...
วิภาวดี สร้อยพรมราช
May 17, 2018
: ผิวมัน
เม็ดสีละเอียดชัดเจน โทนสีใช้ได้ทั้งในวันสบายๆ และในการออกงาน ติดทนในระดับนึงค่ะ ใช้ง่าย...
Areerat
February 18, 2018
: ผิวมัน
พาเลตนี้เป็นได้ทุกอย่าง สามารถเขียนคิ้วได้ มีทั้งสีอ่อนและสีเข้ม ไฮไลท์สีแชมเปญและสีทอง คอนทัวร์สีน้ำตาลเข้มและน้ำตาลอ่อนไม่ติดสีส้ม สุดท้ายคืออายแชโดว มีทั้งแมทและชิมเมอร์ละเอียด สีติดทนดีมาก ครีเอทล...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
จากประเทศ
USA
เหมาะสำหรับ
ทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน
ปริมาณ
(ดูที่ผลิตภัณฑ์)
ราคา
725 บาท
ข้อแนะนำ
ทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้
จุดเด่น
พาเลทโทนสีอุ่นสุดฮอต ครบเครื่องทั้งคอนทัวร์ ไฮไลท์ อายแชโดว์และที่เขียนคิ้ว ในพาเลตเดียว
NYX
LOVE
CONTOURS
ALL PALETTE
จะตีกรอบหน้าหรือเฉดดิ้งให้เรียว Love Contours All Palette ก็จัดได้หมด!
เมคอัพคอลเลคชั่นสุดเริดที่รวมครบทุกอย่างในเซ็ตเดียวสำหรับการแต่งหน้าของสาวๆ ไม่ว่าจะเป็น
อายชาโดว์สีโทนกลาง (Neutral tones)
ไฮไลท์
คอนทัวร์เฉดดิ้ง
ที่เขียนคิ้ว
สามารถเสกลุคจัดเต็มได้ในหนึ่งพาเล็ต!
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
nyx love contours all palette
nyx
love
contours
all
palette
eye shadow
hilight
male up