HNY-BNTop-SKII

สีสม่ำเสมอ
สีสวยชัด
เฉดสีหลากหลาย
ใช้งานง่าย

พาเลทนี้ใช้งานได้หลากหลาย มีเฉดสีที่ชัดเจน สีเดียวจบ ส่วนคอนทัวร์อาจติดสีเข้มหรือส้ม เลือกใช้เบาๆ และคุ้มค่ากับการแต่งหน้า

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Beauty's Small World's profile picture
Beauty's Small World
July 01, 2023
ผิวหน้า : ผิวผสม
พาเลทสีน้ำตาล เทา สวยมากกกกก ส่วนตัวชอบอายแชโดว์ในพาเลทมากๆ แต่คอนทัวร์แอบติดส้มไปหน่อย และสีค่อนข้างเข้ม เวลาใช้ต้องค่อยๆแตะค่ะ ไม่งั้นเป็นปื้น แต่ถือว่าเป็นพาเลทครอบคลุมใช้ได้จริงหลายลุคเลยค่ะ...
วิภาวดี สร้อยพรมราช's profile picture
วิภาวดี สร้อยพรมราช
May 17, 2018
ผิวหน้า : ผิวมัน
เม็ดสีละเอียดชัดเจน โทนสีใช้ได้ทั้งในวันสบายๆ และในการออกงาน ติดทนในระดับนึงค่ะ ใช้ง่าย...
Areerat's profile picture
Areerat
February 18, 2018
ผิวหน้า : ผิวมัน
พาเลตนี้เป็นได้ทุกอย่าง สามารถเขียนคิ้วได้ มีทั้งสีอ่อนและสีเข้ม ไฮไลท์สีแชมเปญและสีทอง คอนทัวร์สีน้ำตาลเข้มและน้ำตาลอ่อนไม่ติดสีส้ม สุดท้ายคืออายแชโดว มีทั้งแมทและชิมเมอร์ละเอียด สีติดทนดีมาก ครีเอทล...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ(ดูที่ผลิตภัณฑ์)
ข้อแนะนำทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้
จุดเด่นพาเลทโทนสีอุ่นสุดฮอต ครบเครื่องทั้งคอนทัวร์ ไฮไลท์ อายแชโดว์และที่เขียนคิ้ว ในพาเลตเดียว
NYX LOVE CONTOURS ALL PALETTE

จะตีกรอบหน้าหรือเฉดดิ้งให้เรียว Love Contours All Palette ก็จัดได้หมด!
เมคอัพคอลเลคชั่นสุดเริดที่รวมครบทุกอย่างในเซ็ตเดียวสำหรับการแต่งหน้าของสาวๆ ไม่ว่าจะเป็น
  • อายชาโดว์สีโทนกลาง (Neutral tones)
  • ไฮไลท์
  • คอนทัวร์เฉดดิ้ง
  • ที่เขียนคิ้ว
สามารถเสกลุคจัดเต็มได้ในหนึ่งพาเล็ต!