รวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025

รีวิว KVD Beauty Everlasting Liquid Lipstick

ติดทนนาน
สีสวยชัด
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่ตกร่อง

สีสวยชัดและติดทนดี ใช้งานง่ายและมีความแตกต่างในหลายเฉดสี แต่ราคาอาจสูงไปหน่อย แนะนำให้ใช้ลิปมันก่อนเพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุด มีคุณค่าจากวิตามินอี

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จิตฐิติกาญจน์'s profile picture
จิตฐิติกาญจน์
November 08, 2019
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมัน
เนื้อสัมผัสคือบางมาก เบาสบายปาก แต่สียังชัดเจน กลบสีปากมิด ตืดทนนานดีมาก กันน้ำได้ดีด้วย...
Suwimolk's profile picture
Suwimolk
March 26, 2019
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เป็นลิปแมทที่เราสามารถใช้ได้ เม็ดสีชัด เนื้อสีเรียบเนียน สีแมทจริง แต่ทาแล้วไม่แห้งเป็นขุยเลยค่ะ...
Alice's profile picture
Alice
November 11, 2018
ผิวหน้า : ผิวผสม
Kat Von D Everlasting Liquid Lipstick ลิปที่เราชอบที่สุดตอนนี้ มีสี   - Lolita II สีส้มอิฐยอดฮิต อันนี้แท่งแรก   - Ludwig สีนู๊ดสีเดียวกับสีปากเราเลย เราใช้ผสมกับสี Double Dare&nbs...

จากประเทศUS
เหมาะสำหรับทาริมฝีปาก
ปริมาณ6.6 ml
ข้อแนะนำควรไปทดลองสีที่เคาน์เตอร์ก่อนการซื้อ
จุดเด่นเม็ดสีที่คมชัด ติดแน่นทนนาน เนื้อครีมเกลี่ยง่าย

ลิปสติก Kat Von D
Everlasting Liquid Lipstick

ลิควิดลิปสติกที่เป็น Bestseller ของแบรนด์ Kat Von D ให้เม็ดสีที่คมชัด ติดแน่นทนนาน เนื้อครีมเกลี่ยง่าย แต่ให้ผลลัพธ์เป็นแมท อีกทั้งยังอุดมไปด้วยคุณค่าจากวิตามินอีและแว็กซ์จากเมล็ดทานตะวัน

ประโยชน์ที่ได้รับ:

• ให้ผลลัพธ์เป็นแมท
  • ปราศจากสารกันเสีย

การใช้งาน:

ทาลิปสติกให้ทั่วริฝีปาก

หลากหลายเฉดสี:

Noble

Noble

Bow N Arrow

Bow N Arrow

Lovesick

Lovesick