Juicy Couture I Love Juicy Couture
Juicy Couture
กลิ่นชัดเจน
ติดทนนาน
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
กลิ่นหอมหวานสดชื่น เหมาะสำหรับหน้าร้อน แต่กลิ่นจางเร็ว ต้องฉีดซ้ำ เพิ่มเติมอาจใช้รองพื้นก่อน ฉีดให้ติดทนขึ้น คุ้มค่ากับราคา
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Uisn
May 10, 2021
: 25 - 30
ผิวกาย
: ผิวแห้ง
รีวิวน้ำหอม i love juicy couture นะคะ โดยน้ำหอมตัวนี้เป็นน้ำหอมที่ปวดหัวที่สุดในบรรดาน้ำหอมขวดเต็มที่เคยซื้อมา ขนาด100 ml ค่ะ ขวดสวยน่ารักใช่มั้ยคะ ความแซ่บตามมาค่ะ หวานเจี๊ยบ! กลิ่นที่ทางเวปแจ้ง: TO...
Ky♥WTF
May 19, 2018
: 36 - 40
ผิวกาย
: ผิวแห้ง
กลิ่นหอมหวาน เหมาะใช้กลางวันแนวแต่งตัวคุณหนู กระโปรงลายดอกพริ้วไสว หอมแต่ครั้งแรกที่ดม กลิ่นติดพอควรแต่หลังจาก5ชม.กลิ่นจะดรอปลงเปลี่ยนเป็นหวานละมุนจางๆ ขวดสวยด้วยสมราคา...
BC Era
July 20, 2017
: 31 - 35
เพื่อนซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิด ตอนเลือก แค่หยิบมาดม ก็รักเลยค่ะ เอากลิ่นนี้เลย มันหอม โดนใจเจ๊จิงๆ เลิฟฟๆๆๆๆ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (4)
จากประเทศ
USA
เหมาะสำหรับ
ทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน
3 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ
30 / 50 /100 ml.
ราคา
2,340 / 3,020 / 3,930 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากแสงแดด
จุดเด่น
กลิ่นหอมหวานของผลไม้ฉ่ำและดอกไม้สด แซมด้วยกลิ่นแอมเบอร์และมัสก์อบอุ่น
I Love Juicy Couture
น้ำหอมสุดแซ่บและกลิ่นหอมน่าจดจำ มอบให้สาว ๆ ผู้กล้าที่จะรักอย่างไม่มีข้อจำกัด และกล้าที่จะเผยให้โลกได้รับรู้ถึงความต้องการของหัวใจ!
THE FRAGRANCE
I
♥
JUICY COUTURE
คือส่วนผสมหอมหวานของผลไม้ฉ่ำและดอกไม้สด แซมด้วยกลิ่นแอมเบอร์และมัสก์อบอุ่น ด้วยกลิ่นแรกที่ปฎิเสธได้ยาก ทำให้น้ำหอมขวดนี้สองต่อจิตวิญญาณของความรักอย่างมีพลัง แถมยังสะท้อนทุกๆความหลงใหลอย่างจริงจังในทุกอย่างของ Juicy Couture เพื่อให้สาวๆดื่มด่ำกลิ่นวานิลลาเคล้าผลไม้ด้วยความมั่นใจตัวเองของเธอ
TOP :
เริ่มกลิ่นแรกด้วยความหอมขั้นสุดของแอ็ปเปิ้ลและส้มแมนดาริน ผสานกับเรดเคอร์เรนท์
MID :
กลิ่นกลางเป็นกลิ่นดอกลิลลี่ไทเกอร์ กลีบดอกมะลิ เคล้ากลิ่นฮันนีซักเคิลสีชมพู ชวนให้รู้สึกหรูหรานุ่มลึกแบบเฟมินีน
BASE :
กลิ่นจบท้าย อวลด้วยไม้แอมเบอร์และมัสก์ สลับกับพัทชูลี สร้างความเรียบหรูให้หอมติดจมูกไปอีกนาน
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
juicy couture i love juicy couture
juicy couture
i love juicy couture