14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

รีวิว Lesasha HEAT PROTECTING & CURLING SPRAY

จัดทรงง่าย
ป้องกันความร้อน
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
เพิ่มความหนา/วอลลุ่ม
ไม่ระคายเคือง
ช่วยปกป้องผมจากความร้อนได้ดี ใช้งานง่ายและมีกลิ่นหอม ส่วนการแพ็คเกจอาจไม่ถูกใจทุกคน แต่คุ้มค่าสำหรับการรักษาสุขภาพผม
พรชีวา's profile picture
พรชีวา
November 22, 2022
สภาพผม : ผมมัน
รีวิว เลอซาช่า ฮีทโพรเทคติ้ง แอนด์ เคิร์ลลิ่ง สเปรย์ แฮร์สเปรย์ ช่วยปกป้องผมจากความร้อน เหมาะสำหรับฉีดก่อนที่จะทำการไดร์ผม หรือรีดผม ส่วนตัวไม่ค่อยชอบแพ๊กเก็จจิ้งเท่าไหร่ เพราะเหมือนสเปย์ฉีดผ้า ...
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
August 29, 2022
ขวดสเปรย์ใช้งานง่ายชอบหัวสเปรย์ฉีดแล้วกระจายละอองสเปรย์ได้ดี บังคับกำหนดให้ฉีดได้อย่างที่เราต้องการ ใช้แล้วช่วยป้องกันเส้นผมถูกทำลายจากความร้อนได้ค่อนข้างดีผมอยู่ทรงนานขึ้น...
Beau BN's profile picture
Beau BN
July 12, 2021
เป็นสเปรย์ล็อกเส้นผมให้อยู่ทรง ช่วยจัดแต่งทรงผมให้ดูดี ฉีดง่าย ช่วยให้ผมหอมและอยู่ทรงสวยตลอดวัน...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งานดูที่ผลิตภัณฑ์
ปริมาณ150 ml.
ข้อแนะนำควรใช้ทุกครั้งก่อนการได
จุดเด่นสเปรย์ปกป้องเส้นผมจากความร้อน ช่วยให้ลอนผมอยู่ทรงนาน พร้อมบำรุงเส้นผมด้วยสารสกัดอัญมัณีทัวร์มาลีน และ Provitamin B5 ปกป้องความร้อนจากอุปกรณ์ไฟฟ้า เส้นผมเรียบลื่น ผมมีความชุ่มชื้น มีน้ำหนักเป็นประกายเงางาม

สเปรย์จัดแต่งทรงผม Le'sasha HEAT PROTECTING & CURLING SPRAY

เลอซาช่า ฮีทโพรเทคติ้ง แอนด์ เคิร์ลลิ่ง สเปรย์ แฮร์สเปรย์ ปกป้องผมจากความร้อน
  • คุณภาพซิลิโคนจากประเทศเยอรมณี ช่วยปกป้องผมจากความร้อนของอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมได้สูงถึง 180 องศา
  • Polyquaternium ช่วยเคลือบเส้นผม ให้ลอนผมเด้ง สปริงตัวสวยอยู่ทรงยาวนาน
  • สารบำรุงจาก Provitamin B5 และ Aloe Barbadensis (ว่านหางจระเข้) ช่วยบำรุงผมให้นุ่มลื่นมีน้ำหนัก และมีสุขภาพดี
  • สารสกัดอัญมณีทัวร์มาลีน ช่วยให้ผมเรียบลื่นพร้อมล็อคความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม
วิธีใช้ : ถือสเปรย์ห่างจากผมประมาณ 15-20 ซม. ฉีดบนเส้นผมประมาณ 4 ครั้ง ให้กระจายทั่วศีรษะ ใช้มือลูบน้ำยาทิ้งไว้ให้แห้งหรือหมาด