รีวิว L'OREAL PARIS True Match Cushion Silky Foundation SPF33 PA+++

Kantima's profile picture
Kantima
February 05, 2018
ผิวหน้า : ผิวมัน
วอกหนักมาก. เหนียวเหนอะหนะ หนักหน้าสุดๆ อากาศบ้านเรายิ่งร้อนๆอยู่ ทาแล้วยิ่งหนักหน้าไปใหญ่ เราใช้เเล้วคันยิบๆ ทั่วหน้า รีบไปล้างออกอย่างไวเลยค่ะ เป็นผื่นขึ้นตามมาเต็มเลย โยนไปไกลๆเลยค่ะ แพงด้วยเสียดา...
Kitty32's profile picture
Kitty32
July 29, 2017
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ตลับกรังมาก 555 ใช้หมดจนหยดสุดท้าย ขอเรียกนางว่าคุชชั่นหน้าเนียน ใช้แล้วหน้าเนียนจริง ปกปิดดี คุมมันดี เบาสบายผิว เดินทางทีไรพกนางไปตลอด ใช้ง่าย ชอบๆ...
Oimjung's profile picture
Oimjung
May 18, 2017
ผิวหน้า : ผิวผสม
ปกปิดดี หน้าไม่เทา ใช้ง่าย ไม่ต้องใช้ปริมาณมากๆ ไม่เหนอะหนะ ให้ผิวหน้าเรียบเนียน ราคาไม่แพงมาก...
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ6 g.
ข้อแนะนำใช้วิธีการกดๆ ดีกว่าการถูลงบนผิวหน้า
จุดเด่นเนื้อสัมผัสบางเบา อณูแป้งเล็กละเอียด ปกปิดได้สมบูรณ์แบบอย่างไร้ที่ติ

ครั้งแรก*ของรองพื้นในรูปแบบคุชชั่น ด้วย The Designer Fresh Matte Technology 3 เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากลอรีอัล ปารีส

1. Essence Water Infusion ผสานด้วยเอสเซนส์เนื้อน้ำ จึงทำให้ได้เนื้อสัมผัสที่บางเบาช่วยรังสรรค์ให้ผิวเนียนเรียบดุจแพรไหม
  2. Ultra refine Matte Powder แป้งเนื้อแมทท์อณูเล็กละเอียด เพื่อการปกปิดได้สมบูรณ์แบบอย่างไร้ที่ติเพียงแท็ปเดียว
  3. Cooling Cushion คุชชั่นเนื้อสัมผัสรู้สึกเย็นสดชื่น นวัตกรรมฟองน้ำคุชชั่นเนื้อน้ำที่สามารถกักเก็บความชุ่มชื่นได้เป็นพิเศษของลอรีอัล ปารีส ให้ความรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่แท็ปคุชชั่นลงบนผิว

ด้วย 3 เทคโนโลยีสุดล้ำจึงทำให้เผยผิวเนียนนุ่มดุจแพรไหมได้ทั้ง 3 ประการ

• ผิวสวยไร้ที่ติ รูขุมขนดูเล็กลง
  • ผิวแมทท์เรียบเนียนสมบูรณ์แบบ
  • ผิวดูอิ่มน้ำ ดูมีมิติ

มีให้เลือกถึง 3 เฉดสีที่เหมาะกับสีผิวของสาวไทย

• G1 Gold Ivory : ผิวขาวเหลือง
  • G3 Gold Vanilla : ผิวสีน้ำผึ้ง
  • N1 Nude Ivory : ผิวขาวอมชมพู

Buildable Flawless Coverage Tip: เคล็ดลับเพื่อผิวแมทท์เนียน ปกปิดสมบูรณ์แบบ!

ง่ายๆเพียงแค่แท็ป แท็ป! ลอรีอัล ทรูแมช คุชชั่น ซิลค์กี้ ฟาวน์เดชั่น เอสพีเอฟ 33 พีเอ ก็สามารถยกระดับการปกปิดที่มากขึ้นตามความต้องการของคุณได้ถึง 3 ระดับ