10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025

รีวิว SRICHAND / ศรีจันทร์ Luminescence Splendorous Under Makeup

ควบคุมความมัน
เกลี่ยง่าย
3.7
เนื้อบางเบา
4.0

เนื้อรองพื้นบางเบา เกลี่ยง่าย คุมมันได้ดี พร้อมปกปิดระดับกลาง แต่ควรใช้เบา ๆ เพราะจะเซ็ตตัวไว คุ้มค่ากับราคา มีเฉดสีหลากหลาย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Emilie's avatar
Emilie
March 27, 2025
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
คือมันเป็นสิ่งที่ช่วยทำให้หน้าของเราเวลาลงแม็คอัพแล้วดูเต็มและเน่นแถมยังเนียนขึ้นอีก...
ดาบี's profile picture
ดาบี
January 13, 2025
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ปกปิดปานกลางไม่เหมาะกับเราที่ทาแล้วดูผิวหน้าดูแห้งๆ เพราะผลิตภัณฑ์คุมมันดีมั้งค่ะ แต่ใช้แล้วไม่แพ้สิวไม่ขึ้น ...
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
November 02, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เนื้อรองพื้นแบบน้ำบางเบามากๆ เวบาก่อนทารวรบำรุงผิวดีๆเพราะทำให้ลงรองพื้นง่าย ถ้าผิวแห้งไม่น่าเหมาะกับตัวดี ปกปิดปานกลาง คุมมันดีมาก...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผิวผสม - ผิวมัน
ปริมาณ30 ml.
ข้อแนะนำเพื่อความติดทน ลงทับด้วยแป้งฝุ่นอีกที
จุดเด่นช่วยให้ผิวแลดูเป็นธรรมชาติและเปล่งประกายตลอดวัน

• รองพื้นสูตรน้ำที่บางเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะ
  • ปกปิดผิวระดับปานกลาง
  • คุณสมบัติเด่นในการควบคุมความมัน เหมาะสำหรับผู้หญิงเอเชียที่มีผิวมันและผิวผสม
  • ช่วยให้ผิวของคุณแลดูธรรมชาติและเปล่งประกายตลอดวัน
  • เนื้อรองพื้นที่มีสัมผัสอันเรียบเนียนจะทำให้คุณรู้สึกสบายผิวเมื่อใช้

ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 35 PA ปราศจากน้ำหอม และพาราเบน ผ่านการทดสอบการระคายเคือง

มีให้เลือก 5 เฉดสี

• SC10 เหมาะกับสาวผิวขาว
  • SC20 เหมาะกับสาวผิวสีขาวเหลือง
  • SC30 เหมาะกับสาวผิวสองสี
  • SC40 เหมาะกับสาวผิวสีน้ำผึ้ง
  • SC50 เหมาะกับสาวที่มีผิวสีเข้ม
ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นผลิตที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น