รีวิว Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm

ผลิตภัณฑ์ช่วยให้ผมนุ่มลื่น เงางาม และล็อกสีได้ดี สามารถใช้ได้ทุกวัน แต่ควรระวังการใช้มากเกินไป เพื่อป้องกันความมันบนหนังศีรษะ คุ้มค่าและมีคุณภาพดี
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 251
สภาพผม : ผมแห้ง
เนื้อครีมเข้มข้น​ มีกลิ่นหอมติดผม​ ช่วยให้ผมเสียนุ่มลื่นขึ้น ช่วยให้ผมที่ทำสีติดทนไม่ซีดหมองทนนานยิ่งขึ้น...
7 ก.ค. 2565 เวลา 21:40 น.
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 250
ชอบมีกลิ่นหอมมากใช้แล้วผมนุ่มทันทีล้างออกก็ง่ายดายทำให้เส้นผมมีน้ำหนักจัดทรงง่ายขึ้นด้วยค่ะ...
13 เม.ย. 2565 เวลา 11:46 น.
Por's profile picture
Por
Commentความคิดเห็นที่ 249
เข้มข้นดี ทำให้ผมเงา นุ่ม สลวย ชอบที่หมักแค่แป๊บเดียว ไม่ต้องรอนาน ก็ได้ผมสวยแล้ว แฮปปี้...
26 พ.ย. 2564 เวลา 15:46 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผมทำสี / ผมดัด
อายุการใช้งานดูที่ผลิตภัณฑ์
ปริมาณ180 ml.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นช่วยให้ผมเสียนุ่มลื่นขึ้น พร้อมทั้งสีผมและผมดัดอยู่ทนนานยิ่งขึ้น

Pro-V 3 Minute Miracle Conditioner Color & Perm Lasting Care

ผลิตภัณฑ์ดูเเลเส้นผมที่พร้อมช่วยให้คุณ มีผมที่แข็งแรง เงางาม สุขภาพดี และเปล่งประกายสดใสได้ยาวนาน

• สูตรโปร-วิตามิน พร้อม ลิควิด คริสตัล แชมพู ซิสเต็ม เสมือนสร้างเกราะป้องกันชั้นใหม่ให้เส้นผม จึงช่วยปกป้องสีผมจากการซีดจาง และการคลายตัวของลอนผมดัดจากการสระผม ทำให้สีผมสวยสดใส และลอนผมดัดอยู่ตัวได้ยาวนานยิ่งขึ้น
  • เป็นสูตรเพิ่มประสิทธิภาพ เพิ่มสารฟื้นบำรุงเข้มข้นขึ้นอีก 10% ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อการใช้เป็นประจำทุกวัน
  • ช่วยให้ผมที่เสียนาน 3 เดือน นุ่มลื่นขึ้นใน 3 นาที*
  • สร้างชั้นผมที่ปกป้องรอบเส้นผม
  • ล็อกสีผมและผมดัด ให้อยู่ทนนานยิ่งขึ้น

*ใช้ผลิตภัณฑ์นาน 3 นาทีหลังสระ ผลทดสอบกับปอยผมเสียที่ใช้แชมพูที่ไม่มีสารบำรุงผมคู่แพนทีนครีมบำรุงผมเทียบกับแชมพูที่ไม่มีสารบำรุงผม โดย P&G เดือน พ.ย. – ธ.ค. 2543 ประเทศญี่ปุ่น
**ใช้คัลเลอร์ แอนด์ เพิร์ม แคร์ คอนดิชันเนอร์

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • OTHER