รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวัน

รีวิว Pantene Pro-V 3 Minute Miracle Conditioner Daily Moisture Renewal

Beau BN's profile picture
Beau BN
Commentความคิดเห็นที่ 5
ครีมนวดผมนี้ใช้ดี กลิ่นหอม ใช้แล้วผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน ช่วยให้ผมไม่ชี้ฟู จัดทรงง่าย ใช้ดีค่ะ...
27 ต.ค. 2564 เวลา 22:23 น.
Thanchanok's profile picture
Thanchanok
Commentความคิดเห็นที่ 4
สัมผัสถึงผมนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่พันกันเป็นอย่างดีแม้จะใช้ภายในเวลาเพียงไม่กี่นาที 3 ตามคำเคลมของเค้าเลยค่ะ ผมลื่น หอม สบายหัวมากค่ะ...
9 ส.ค. 2564 เวลา 0:32 น.
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
Commentความคิดเห็นที่ 3
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ในบรรดาสีม่วง สีแดง สีทอง สีนนี้เราว่าไม่ค่อยเวิร์คสุดสำหรับผมเรา ผมนุ่มนะ แต่พอล้างแล้วรุ้สึกมันไม่นุ่มเท่าที่ควร ออกแนวไม่เข้าทรงด้วย ...
19 ก.พ. 2564 เวลา 15:25 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งานดูที่ผลิตภัณฑ์
ปริมาณ180 ml.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำหลังสระผม
จุดเด่นช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับเส้นผมในระดับโครงสร้าง

ผลิตภัณฑ์ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื่น เเละช่วยให้ความชุ่มชื่นตลอดเส้นผมจรดปลาย มีความเข้มข้นยิ่งขึ้นเพื่อเพิ่มการบำรุง

สูตร โปร-วี ช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับเส้นผมในระดับโครงสร้าง

• ให้ผมแข็งแรงขึ้นและเงางามขึ้นได้ใน 3 นาที*
  • การบำรุงที่เข้มข้นจากรากจรดปลาย
  • บำรุงผมเพื่อเพิ่มความแข็งแรงและเงางาม

*ใช้ผลิตภัณฑ์นาน 3 นาทีหลังสระ ผลทดสอบกับปอยผมเสียที่ใช้แชมพูที่ไม่มีสารบำรุงผมคู่แพนทีนครีมบำรุงผมเทียบกับแชมพูที่ไม่มีสารบำรุงผม โดย P&G เดือน พ.ย. – ธ.ค. 2543 ประเทศญี่ปุ่น