รีวิว Oriental Princess Ultimate Renewal Concentrated Serum

เซรั่มเข้มข้นที่ช่วยคืนความกระชับให้ผิว มีคุณสมบัติในการกักเก็บความชุ่มชื้นและช่วยลดเลือนริ้วรอย เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย รีวิวดี คุ้มค่า
sawhapam's profile picture
sawhapam
Commentความคิดเห็นที่ 128
ผิวหน้า : ผิวมัน
สวัสดีค่ะ ตอนนี้เราก็อายุ 34 ปีแล้ว เราก็อยากหาผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ดีต่อการบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี แข็งแรง เต่งตึงให้เหมือนผิวเด็กอยู่เสมอ เรามีโอกาสได้รับผลิตภัณฑ์ Oriental Princess Ultimate Renewal ...
1 มิ.ย. 2565 เวลา 9:04 น.
Suwimolk's profile picture
Suwimolk
Commentความคิดเห็นที่ 127
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เซรั่มเนื้อเข้มข้นมากค่ะ ให้ความชุ่มชื้นดี สำหรับคนผิวแห้งเนื้อเซรั่มซึมไวเลยค่ะ คนผิวมันอาจจะรู้สึกเหนอะนิดหน่อย แต่ไม่น่ารำคาญ เรื่องผลลัพธ์ด้านริ้วรอย ยังไม่เห็นผลนะคะ แต่ความชุ่มชื้นเต็ม 10...
19 พ.ย. 2564 เวลา 9:29 น.
mtw's profile picture
mtw
Commentความคิดเห็นที่ 126
ผิวหน้า : ผิวผสม
เซรั่มเนื้องบางเบา ไม่หนักหน้า ไม่เหนอะด้วย โอเคเลย ผิวมีความชุ่มชื้นดี ซึมซาบเร็ว อ่อยโยนต่อผิว ไม่ระคายเคือง...
22 ก.พ. 2564 เวลา 9:28 น.
จากประเทศThailand
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ30 ml.
ราคา1,375 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นคืนความตึงกระชับและความยืดหยุ่นให้กับผิว ให้ชั้นผิวดูอิ่นฟู

ซีรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้น คืนความตึงกระชับ สำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยอันเนื่องมาจากวัย คงความยืดหยุ่นกระชับ และเหนือกว่าด้วยประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื้น ชั้นผิวแลดูอิ่มฟู ริ้วรอยแลดูจางลง

วิธีใช้: ใช้ทาผิวทั่วใบหน้า ก่อนขั้นตอนการบำรุงผิวหน้ากลางวัน และ กลางคืน ควรใช้ต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน

เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้นจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยสารสกัดธรรมชาติพิเศษเฉพาะจาก Oriental Princess นวัตกรรมธรรมชาติบริสุทธิ์ Resurgence Complex™ ที่มีเซอรามายด์ ถั่วเหลือง และโสมห้าใบ ที่จะช่วยคืนความตึงกระชับ สำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยอันเนื่องมาจากวัย ทั้วแนวนอน แนวตั้ง และแนวลึก รวมไปถึงคงความยืดหยุ่นกระชับ และเหนือกว่าด้วยประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื้น เพื่อชั้นผิวแลดูอิ่มฟู ริ้วรอยแลดูจางลง และสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวได้ภายใน 1 สัปดาห์

วิธีใช้